Home THEME 21 theme WordPress đẹp nhất cho chủ đề Sức Khỏe và Y Tế năm 2018

21 theme WordPress đẹp nhất cho chủ đề Sức Khỏe và Y Tế năm 2018

by Admin

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề y tế và sức khỏe WordPress cho trang web của bạn? Các trang web dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe khác với các trang web kinh doanh khác và bạn muốn thiết kế của mình nổi bật. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các chủ đề WordPress y tế và sức khỏe tốt nhất mà bạn có thể thử.

 Tạo trang web y tế và sức khỏe với WordPress 

WordPress là nhà xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới và được hàng nghìn chuyên gia y tế, bác sĩ, chuyên gia tư vấn và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới sử dụng.

Có hai loại WordPress có sẵn có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Đầu tiên, bạn có WordPress.com là một giải pháp lưu trữ cho các blogger, và sau đó bạn có WordPress.org còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Hãy xem chúng tôi bên cạnh so sánh WordPress.com với WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của WordPress ra khỏi hộp.

Bạn sẽ cần một tên miền và một tài khoản lưu trữ web để bắt đầu một trang web WordPress.org tự lưu trữ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất và là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới.

Khi bạn đã mua lưu trữ, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để được hướng dẫn từng bước.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress y tế và sức khỏe tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web mới của mình.

 1. Medi 

 

Medi là một chủ đề WordPress cao cấp cho y tế, chăm sóc sức khỏe, phòng khám và bác sĩ. Nó đi kèm với ba loại nội dung để dễ dàng thêm nhân sự, dịch vụ và thanh trượt. Nó cũng bao gồm các tiện ích tùy chỉnh để thêm tính năng khám phá nội dung và phương tiện truyền thông xã hội.

Để tùy chỉnh dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng kéo và thả trình tạo trang chủ với nhiều bố cục để chọn. Nó là người mới bắt đầu thân thiện và hỗ trợ tất cả các plugin WordPress xây dựng trang phổ biến.

 2. Ultra 

Ultra là một chủ đề lớn của WordPress được thiết kế để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với trình xây dựng kéo và thả tích hợp cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình.

Nó bao gồm 10 trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt với 1 cú nhấp chuột và sau đó thêm nội dung của riêng bạn. Có sự kết hợp không giới hạn các bố cục và kiểu khác nhau với một số tiện ích tùy chỉnh. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng WooCommerce.

 3. Create 

Tạo là một chủ đề WordPress phong cách và chuyên nghiệp phù hợp cho tất cả các loại trang web liên quan đến y tế và chăm sóc sức khỏe. Trang chủ của nó có bố cục rất hấp dẫn với thanh trượt đẹp ở trên cùng theo sau là nội dung khác.

Đô thị này có một số phong cách tiêu đề đẹp, được xây dựng trong menu điều hướng lớn, hình thức liên lạc, phông chữ biểu tượng, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ nhận được một plugin trượt miễn phí, hình nền video và trình cài đặt bản trình diễn 1 lần nhấp nhanh để thiết lập dễ dàng hơn.

 4. Float 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hiện đại và linh hoạt thì hãy kiểm tra Float. Nó là một chủ đề WordPress đa mục đích có thể dễ dàng được sử dụng để tạo ra một trang web y tế hoặc chăm sóc sức khỏe.

Nó đi kèm với một số lựa chọn thiết kế và cũng có một trình tạo trang mạnh mẽ để tạo bố cục của riêng bạn nếu cần. Nó có tính năng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội tích hợp, hỗ trợ thương mại điện tử, bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và trình cài đặt 1 lần nhấp.

 5. Indigo 

Indigo là một chủ đề WordPress đa mục đích được thiết kế đẹp mắt. Nó sử dụng các mô-đun kéo và thả cho phép bạn tạo các kết hợp bố cục khác nhau mà không vi phạm trang web của bạn hoặc viết bất kỳ mã nào.

Nó có thể dễ dàng thích nghi cho bất kỳ trang web kinh doanh bao gồm cả y tế, bác sĩ, nha sĩ, và nhiều hơn nữa. Nó đi kèm với hình thức liên lạc, hỗ trợ WooCommerce, bản đồ Google, phông chữ biểu tượng và chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội.

 6. Medical 

Y tế là một chủ đề WordPress được thiết kế đặc biệt cho y tế, văn phòng bác sĩ, nha sĩ, nhà trị liệu và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Nó có thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp và đi kèm với nhiều lựa chọn bố trí để tùy biến dễ dàng hơn.

Nó đi kèm với trình tạo trang và plugin trượt giúp bạn tạo trang đích của riêng mình nếu cần. Nó bao gồm các widget tùy chỉnh, Google Fonts, hỗ trợ WooCommerce và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ với WPML.

 7. Medicus 

Medicus là một chủ đề WordPress tuyệt vời được thực hiện đặc biệt cho các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe. Nó đi kèm với một bố trí trang chủ widgetized, nơi bạn có thể kéo và thả các vật dụng để xây dựng trang chủ của bạn.

Nó có bảng tùy chọn chủ đề đơn giản hơn và hỗ trợ cho công cụ tùy chỉnh trực quan, nơi bạn có thể thay đổi màu chủ đề và các cài đặt khác. Nó cũng bao gồm trình cài đặt demo 1-click, hỗ trợ WooCommerce đầy đủ, hỗ trợ dịch thuật và đa ngôn ngữ.

 8. Meridian Fitness 

Tập thể dục Meridian là một chủ đề WordPress phong cách phù hợp cho các trang web về sức khỏe và thể dục. Nó đi kèm với các loại nội dung để dễ dàng thêm các giảng viên và lớp học cá nhân với lịch trình lớp học được thiết kế đẹp mắt.

Để thiết lập nhanh hơn, nó bao gồm trình cài đặt demo 1 lần nhấp và tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh trực tiếp.

 9. Dental Clinic 

Như tên cho thấy, Nha khoa là một chủ đề WordPress cho các nha sĩ, phòng khám, và các nhà cung cấp dịch vụ y tế khác. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy biến mạnh mẽ, plugin trượt miễn phí, hiệu ứng nền sai, hỗ trợ nền video và hơn thế nữa.

Nó có lựa chọn màu sắc không giới hạn, widget tùy chỉnh, nhiều thanh bên và hỗ trợ biểu mẫu liên hệ. Nó là người mới bắt đầu thân thiện và đi kèm với dễ sử dụng cài đặt chủ đề.

 10. Modena 

Modena là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt dành cho spa, sức khỏe và thể dục, và nhà cung cấp dịch vụ y tế. Nó có tính năng bố trí trang chủ widgetized với một slideshow đầy đủ chiều rộng ở đầu trang.

Nó có các tùy chọn chủ đề dễ dàng hơn để chọn màu sắc, thanh bên, chia sẻ xã hội và hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng thêm các dịch vụ, lời chứng thực và sử dụng các tiện ích để hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Nó có hỗ trợ WooCommerce đầy đủ và có thể được sử dụng để xây dựng các trang web đa ngôn ngữ.

 11. Beaute 

Beaute là một chủ đề WordPress cho spa, sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, và các trang web thể dục. Nó có bố cục trang chủ đầy phong cách với thanh trượt fullwidth tùy chỉnh ở trên cùng.

Nó đi kèm với dễ sử dụng các loại nội dung để thêm dịch vụ, hồ sơ nhân viên và phòng trưng bày ảnh. Nó có sẵn trong các bảng phối màu khác nhau và cho phép bạn chọn màu cho từng trang riêng lẻ. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng được thiết lập với công cụ tùy chỉnh trực tiếp.

 12. iMedical 

iMedical là một chủ đề WordPress được thiết kế đặc biệt cho các trang web liên quan đến y tế và sức khỏe. Nó bao gồm các loại nội dung để dễ dàng thêm các bác sĩ, phòng ban, dịch vụ và hơn thế nữa.

Nó có thiết kế trang chủ hiện đại với thanh trượt nội dung nổi bật và menu điều hướng ở trên cùng. Nó hỗ trợ các đoạn mã đa phương tiện schema.org và các widget tùy chỉnh để thêm tính năng khám phá nội dung và chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội.

 13. Presence 

Sự hiện diện là một chủ đề WordPress đa mục đích được thiết kế cho bất kỳ trang web kinh doanh nào bao gồm cả dịch vụ y tế và sức khỏe. Nó có 10 mẫu trang web được xây dựng sẵn có thể được cài đặt với trình cài đặt demo 1 lần nhấp.

Nó có sẵn trong 6 phối màu, nhiều kiểu trượt, mẫu trang và widget tùy chỉnh. Nó hỗ trợ tất cả các plugin WordPress cần thiết và đi kèm với hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce.

 14. Medicaring 

Medicaring là một chủ đề WordPress dành riêng cho các chuyên gia y tế và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nó bao gồm các thiết kế được xây dựng sẵn cho các ngành y tế khác nhau bao gồm cả bác sĩ phẫu thuật, yoga, nha khoa, và nhiều hơn nữa.

Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố trí mà bạn có thể trộn và kết hợp. Nó cũng bao gồm trình tạo trang và plugin trượt mà bạn có thể sử dụng để tạo bố cục trang tùy chỉnh.

 15. Atomic Blocks 

Atomic Blocks là một chủ đề WordPress mạnh mẽ với các tùy chọn bố cục đơn giản và hiện đại. Nó được tạo thành từ các khối, bạn có thể kéo và thả khi viết bài và trang.

Nó có thiết kế tối giản và có thể dễ dàng tùy chỉnh cho một trang web liên quan đến y tế hoặc chăm sóc sức khỏe. Nó chỉ bao gồm các tùy chọn mà bạn sẽ thực sự sử dụng mà làm cho nó siêu dễ sử dụng.

 16. Medical Circle 

Medical Circle là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho các bác sĩ, bác sĩ, nha sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Nó đi kèm với một trình cài đặt demo 1-click cho phép bạn nhập nội dung demo. Sau đó, bạn có thể tiếp tục và thay thế bằng nội dung của riêng bạn.

Nó đi kèm với cài đặt chủ đề dễ dàng hơn và sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp cho tất cả các tùy chọn. Nó bao gồm nhiều mẫu trang bao gồm một mẫu trang blog riêng biệt.

 17. Maxi Health 

Maxi Health là một chủ đề WordPress y tế và sức khỏe khác với thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. Nó bao gồm nhà nhập khẩu nội dung demo giúp bạn thiết lập trang web của bạn như bản trình diễn.

Tất cả các tùy chọn chủ đề đều có sẵn trong tùy biến trực tiếp cho phép bạn xem bản xem trước trang web của mình khi bạn chỉnh sửa nó. Nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh với màu sắc không giới hạn, thanh bên, kiểu trang và trình tạo trang trực quan.

 18. Medical Supplements Store 

Như tên cho thấy, chủ đề này là một tùy chọn sẵn sàng thương mại điện tử miễn phí cho các cửa hàng y tế, hiệu thuốc và các doanh nghiệp tương tự. Nó hoạt động với tất cả các plugin WooCommerce hàng đầu và cũng có thể được sử dụng trên các cửa hàng thương mại điện tử đa ngôn ngữ.

Trang chủ chủ đề có thanh trượt lớn ở trên cùng, sau đó là các khu vực nội dung như bài đăng, sản phẩm gần đây và hơn thế nữa. Nó bao gồm hai menu điều hướng trên đầu, bao gồm một menu để hiển thị các biểu tượng truyền thông xã hội.

 19. Latest 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress cho một cửa hàng y tế và sức khỏe liên quan, sau đó hãy xem mới nhất. Nó là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt với sự hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

Nó là một chủ đề WordPress tối giản cho phép nó dễ dàng được sử dụng cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Nó chỉ bao gồm các tùy chọn mà bạn sẽ sử dụng và đi kèm với một bảng điều khiển bắt đầu để hướng dẫn bạn thông qua thiết lập chủ đề.

 20. Profident 

Profident là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt dành cho các nha sĩ, phòng khám và các dịch vụ y tế. Nó có sẵn bằng 15 ngôn ngữ và đi kèm với bảng điều khiển quản trị tùy chỉnh giúp bạn thêm giờ mở cửa, tải lên biểu tượng tùy chỉnh, thêm số điện thoại, mẫu đặt phòng hẹn và hơn thế nữa.

Nó cho phép bạn tạo một trang web mà không gặp khó khăn với các tùy chọn chủ đề và ảnh hưởng đến các tính năng và tính linh hoạt.

 21. Loft 

Loft là một chủ đề WordPress đa mục đích với kiểu chữ đẹp và thiết kế thanh lịch sẽ giúp trang web y tế và chăm sóc sức khỏe của bạn nổi bật. Nó bao gồm một số tiện ích tùy chỉnh để hiển thị quảng cáo, tiểu sử xã hội, lời chứng thực và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng các loại nội dung tích hợp để thêm dịch vụ, danh mục đầu tư và hồ sơ nhân viên. Nó là người mới bắt đầu thân thiện và cho phép bạn dễ dàng thiết lập trang web của bạn với cài đặt nhanh chóng và nội dung demo.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress chăm sóc sức khỏe và y tế tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem bước cuối cùng của chúng tôi bước hướng dẫn SEO WordPress cho người mới bắt đầu.

Related Posts

Leave a Comment