Home HƯỚNG DẪN WP 6 Cổng thanh toán WooCommerce tốt nhất cho WordPress 2020

6 Cổng thanh toán WooCommerce tốt nhất cho WordPress 2020

by Admin
6 Cổng thanh toán WooCommerce tốt nhất cho WordPress

Bạn đang tìm kiếm các cổng thanh toán WooC Commerce tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của mình ?

Chọn đúng cổng WooC Commerce để thanh toán là một quyết định rất quan trọng. Nó sẽ có tác dụng lâu dài đối với sự thành công và bền vững của doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các cổng thanh toán WooC Commerce hàng đầu cho WordPress, để bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Cách chọn Cổng thanh toán WooC Commerce tốt nhất

Nếu bạn mới bắt đầu cửa hàng WooC Commerce của mình , thì bạn sẽ phải đối mặt với quyết định chọn và thiết lập cổng thanh toán.

Cổng thanh toán là nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba cho phép bạn chấp nhận thanh toán trực tuyến trên cửa hàng Thương mại điện tử của mình.

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có cùng chính sách, tỷ lệ xử lý và tính năng. Chọn một cổng thanh toán không phù hợp sẽ làm tăng chi phí của bạn và gây tổn hại lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Sau đây là một vài khía cạnh quan trọng bạn nên xem xét khi chọn cổng thanh toán WooC Commerce của mình.

1. Phí Transacion

Hầu hết các cổng thanh toán WooC Commerce đều tính phí cho mỗi giao dịch diễn ra trên cửa hàng của bạn. Phí này có thể thay đổi dựa trên địa điểm kinh doanh của bạn, loại thẻ của khách hàng, cổng thanh toán bạn chọn, v.v.

Bạn có thể cố gắng khắc phục điều này bằng cách chuyển gánh nặng cho khách hàng của bạn. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải tăng giá sản phẩm và khách hàng của bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự ở nơi khác với chi phí thấp hơn.

Ngoài ra, bạn có thể so sánh phí giao dịch với các nhà cung cấp khác và cố gắng tìm sự cân bằng phù hợp giữa phí giao dịch và các tính năng khác.

2. Các khoản phí khác

Ngoài phí giao dịch, một số nhà cung cấp dịch vụ thanh toán WooC Commerce cũng có thể tính phí bổ sung cho bạn. Điều này có thể được thiết lập phí, phí duy trì tài khoản hoặc phí rút tiền ngân hàng.

Những khoản phí này có thể gây phiền toái đặc biệt cho các doanh nghiệp mới bắt đầu.

3 .Thanh toán định kỳ

Nhiều doanh nghiệp bán các sản phẩm dựa trên đăng ký, như kế hoạch thành viên , hoặc một khóa học trực tuyến . Trong trường hợp đó, bạn cũng có thể muốn tìm kiếm tính năng thanh toán định kỳ.

Một số cổng thanh toán yêu cầu khách hàng hoàn thành thủ công từng giao dịch và không hỗ trợ thanh toán định kỳ. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra tùy chọn này nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu gia hạn tự động.

4. Tính khả dụng trong Vùng mục tiêu của bạn

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng dịch vụ thanh toán bạn chọn có sẵn ở quốc gia của bạn và tại quốc gia của khách hàng.

Chẳng hạn, nếu hầu hết khách hàng của bạn ở Châu Âu, thì bạn có thể muốn tìm một dịch vụ thanh toán được phổ biến rộng rãi và phổ biến ở khu vực đó.

Bạn sẽ tìm thấy thông tin này trên mỗi trang web của cổng thanh toán trong ‘Các quốc gia được hỗ trợ’. Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin này, thì hãy gửi email cho họ để chắc chắn.

Đây chỉ là những mặt hàng quan trọng nhất để tìm kiếm. Bạn cũng có thể muốn xem các tính năng khác mà doanh nghiệp của bạn có thể cần. Chẳng hạn, hoàn lại tiền dễ dàng, bảo mật thêm, xác minh và tuân thủ quy định dựa trên khu vực của bạn.

Điều đó đang được nói, bây giờ chúng ta hãy xem một số cổng thanh toán WooC Commerce tốt nhất cho WordPress và xem cách họ xếp chồng lên nhau theo các yêu cầu này.

Cổng thanh toán WooCommerce tốt nhất cho WordPress

WooC Commerce hỗ trợ rất nhiều cổng thanh toán thông qua các tiện ích mở rộng. Các tiện ích mở rộng này là các plugin WooC Commerce tích hợp các dịch vụ thanh toán đó vào quy trình thanh toán WooC Commerce của bạn.

Sau đây là các cổng thanh toán WooC Commerce phổ biến nhất được hàng ngàn doanh nghiệp trên thế giới tin tưởng.

1. Stripe

Stripe là cổng thanh toán phổ biến nhất để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên trang web của bạn. WooC Commerce đi kèm với hỗ trợ tích hợp để chọn Stripe làm cổng thanh toán của bạn.

Nó hỗ trợ tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hàng đầu. Khách hàng của bạn cũng có thể thanh toán bằng Apple Pay, Google Pay và Alipay.

Stripe có sẵn ở hơn 40 quốc gia và hỗ trợ hơn 135 loại tiền tệ. Không có phí thiết lập hoặc phí hàng năm cho Stripe, nhưng họ tính phí 2,9% + 30 ¢ cho mỗi giao dịch.

Nó cũng cung cấp một kinh nghiệm kiểm tra tốt hơn. Khách hàng của bạn ở lại trên trang web của bạn trong quá trình thanh toán và nó hoạt động trơn tru trên thiết bị di động cũng như máy tính để bàn.

Stripe hỗ trợ thanh toán định kỳ và có thể được sử dụng với bất kỳ plugin đăng ký hoặc thành viên WordPress nào .

Lưu ý : Nên xài Stripe US. VN chưa hỗ trợ cổng stripe

2. PayPal Standard

PayPal là một trong những dịch vụ thanh toán phổ biến nhất hiện có cho các cửa hàng Thương mại Điện tử. WooC Commerce đi kèm với hỗ trợ tích hợp để sử dụng PayPal trên cửa hàng trực tuyến của bạn.

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành thanh toán, PayPal cung cấp nhiều dịch vụ phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp và Thương mại điện tử.

Nó có sẵn ở hàng chục quốc gia, nhưng có những hạn chế khác nhau đối với một số quốc gia. Hãy chắc chắn rằng nó được hỗ trợ tại quốc gia của bạn cũng như khách hàng mục tiêu của bạn.

Tiện ích mở rộng PayPal tiêu chuẩn cho WooC Commerce yêu cầu tài khoản doanh nghiệp PayPal. Nó không cung cấp trải nghiệm thanh toán tại chỗ, điều đó có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web PayPal để hoàn tất giao dịch mua.

Phí PayPal dựa trên loại tài khoản của bạn và số lượng / khối lượng bán hàng bạn thực hiện. Điều này tạo ra một tác động đáng kể đến doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ muốn xem xét chúng trước.

3. WooC Commerce PayPal Pro

PayPal Pro cho WooC Commerce là một tiện ích mở rộng có trả tiền được phát triển bởi những người đứng sau WooC Commerce. Nó cho phép bạn sử dụng PayPal với trải nghiệm thanh toán tốt hơn cho phép khách hàng hoàn tất giao dịch mua mà không cần rời khỏi trang web của bạn.

Nó có sẵn ở Anh, Mỹ và Canada, nhưng bạn sẽ cần một tài khoản người bán PayPal để sử dụng nó. Nếu doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại Úc, thì bạn có thể sử dụng nó với tài khoản PayPal Pro Payflow.

Nó không hỗ trợ thanh toán định kỳ, có nghĩa là nó sẽ không hoạt động cho một trang web thành viên bán các sản phẩm dựa trên đăng ký.

PayPal pro yêu cầu thanh toán hàng tháng và phí giao dịch khác nhau tùy thuộc vào quốc gia. Điều này làm cho nó đắt hơn cho một doanh nghiệp mới.

4. Square

Square là một cổng thanh toán tuyệt vời khác cho các cửa hàng WooC Commerce. Đặc biệt, đối với các cửa hàng có vị trí thực tế, giao hàng và các tùy chọn bán khác.

Square có sẵn ở Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Phí giao dịch khác nhau đối với mỗi quốc gia, nhưng nó cung cấp một tỷ lệ giao dịch cố định.

Tiện ích mở rộng quảng trường WooC Commerce đồng bộ hóa sản phẩm giữa trang web và tài khoản Square của bạn. Bạn cũng có thể thêm sản phẩm vào tài khoản Square của mình và chúng sẽ được thêm vào cửa hàng WooC Commerce của bạn.

Ngoài ra, nó hỗ trợ thanh toán định kỳ khi được sử dụng cùng với tiện ích mở rộng Đăng ký WooC Commerce .

5. Authorize.Net

Authorize.Net là một cổng thanh toán phổ biến được sử dụng bởi hàng ngàn doanh nghiệp. Nó có sẵn cho các thương nhân ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Châu Âu hoặc Úc,

Authorize.Net cho tiện ích mở rộng WooC Commerce cung cấp quy trình thanh toán liền mạch cho khách hàng của bạn bằng thẻ tín dụng. Khách hàng không rời khỏi trang web của bạn trong khi giao dịch được xử lý an toàn trong nền trên các máy chủ Authorize.Net.

Tiện ích mở rộng cũng hỗ trợ thanh toán định kỳ cho Đăng ký WooC Commerce. Nó thân thiện với người dùng và cho phép người dùng lưu phương thức thanh toán của họ và sử dụng lại.

Lưu ý : Bạn có thể tạo biểu mẫu thanh toán Authorize.Net với WPForms . Điều này là hoàn hảo cho các trang web không cần một nền tảng thương mại điện tử chính thức.

6. WooCommerce Payments

WooC Commerce Payments là một giải pháp thanh toán được cung cấp bởi những người đứng sau WooC Commerce. Nó cung cấp trải nghiệm thanh toán tốt hơn và cổng thanh toán tích hợp sâu cho cửa hàng của bạn.

Hiện tại, Thanh toán WooC Commerce chỉ dành cho các thương nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ bán sản phẩm bằng Đô la Mỹ.

Nó cung cấp một khoản thanh toán khi bạn thực hiện cấu trúc phí được đặt ở mức 2,9% + 0,30 đô la cho mỗi giao dịch đối với thẻ do Mỹ phát hành. Phí thêm 1% cho các thẻ được phát hành bên ngoài Hoa Kỳ. Điều này làm cho nó hơi đắt hơn các giải pháp khác.

Giải pháp này chỉ đơn giản là một phiên bản nhãn trắng của Stripe.

Bạn cũng sẽ cần một tài khoản WordPress.com và cài đặt plugin JetPack trên cửa hàng của bạn.

Cổng thanh toán WooC Commerce tốt nhất là gì?

Cổng thanh toán WooC Commerce tốt nhất là cổng cung cấp cho bạn phí giao dịch tốt nhất, có sẵn trong khu vực mục tiêu của bạn và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho khách hàng của bạn.

Xem xét các yếu tố này, chúng tôi sẽ đề xuất Stripe là cổng thanh toán tốt nhất cho WooC Commerce. Nó cung cấp kinh nghiệm thanh toán tốt, giao dịch cạnh tranh và có sẵn ở 40 quốc gia.

Cả PayPal Standard và Authorize.Net đều cung cấp các tính năng tương tự nhau. Tuy nhiên, PayPal Standard không cung cấp trải nghiệm thanh toán tốt hơn có thể dẫn đến doanh số giỏ hàng bị bỏ rơi nhiều hơn .

Thông thường chủ cửa hàng cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán cho người dùng của họ. Ví dụ: trên cửa hàng WooC Commerce của chúng tôi cho SEO All in One , chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng với Stripe và PayPal.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, điều này đã được chứng minh là làm tăng chuyển đổi cửa hàng trực tuyến. Bạn cũng có thể thêm phần mềm trò chuyện trực tiếp và dịch vụ tiếp thị qua email để tăng thêm chuyển đổi bán hàng của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy cổng thanh toán WooCc Commerce tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về các dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và chủ cửa hàng trực tuyến.

Related Posts

Leave a Comment