Home TIN TỨC Cách chọn Trình tạo trang web tốt nhất năm 2020 (So sánh)

Cách chọn Trình tạo trang web tốt nhất năm 2020 (So sánh)

by Admin
cach-chon-trinh-tao-trang-web-tot-nhat

Các nhà xây dựng trang web là một giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ để bắt đầu một trang web mà không cần thuê một nhà phát triển. Vấn đề là tìm kiếm người xây dựng trang web tốt nhất có thể khó khăn cho người mới bắt đầu. Với rất nhiều người xây dựng trang web ngoài kia, làm thế nào để bạn biết đâu là giải pháp phù hợp với bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn người xây dựng trang web tốt nhất bằng cách tìm hiểu những ưu và nhược điểm của các tùy chọn phổ biến nhất.

Chúng tôi sẽ so sánh các nhà xây dựng trang web sau đây trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm đến một người xây dựng trang web cụ thể, thì chỉ cần nhấp vào tên để bỏ qua phía trước.

Chọn Trình tạo trang web tốt nhất – Cần tìm gì?

Trước khi so sánh các nhà xây dựng trang web hàng đầu, chúng tôi khuyên bạn nên viết ra những gì bạn muốn làm với trang web của bạn? Mục tiêu của bạn là gì và những tính năng bạn muốn thấy trên trang web của bạn.

Ví dụ: bạn có thể viết ra những thứ như: có một phần blog, thư viện ảnh, cửa hàng trực tuyến, hệ thống đặt phòng, hình thức liên lạc, thanh trượt, v.v.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn, thì hãy kiểm tra đối thủ hoặc các trang web khác để tìm cảm hứng.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện người dùng kéo và thả để xây dựng trang web của bạn. Bạn có thể tận dụng các tài khoản dùng thử để lái thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tiếp theo, bạn cần xem xét các lựa chọn tăng trưởng của bạn. Bạn sẽ thêm cập nhật thường xuyên cho trang web của bạn? Bạn có cần một phần blog? Bạn sẽ bán nhiều sản phẩm hơn trên trang web của bạn trong tương lai?

Bạn cần đảm bảo rằng người xây dựng trang web bạn chọn có khả năng xử lý các nhu cầu của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem các nền tảng xây dựng trang web hàng đầu để làm cho trang web của bạn mà không cần thuê một nhà phát triển.

1. Zyro

zyro

Zyro là một trình tạo trang web nhanh chóng hướng đến người dùng chưa có hiểu biết cơ bản về tạo lập trang web. Những trình duyệt dành cho cả người mới bắt đầu thường được cho là không có gì đặc biệt. Vậy nhưng, Zyro không nằm trong số đó.

Ngoài một mức giá rẻ, Zyro còn mang đến những công cụ hữu ích được hỗ trợ AI – điều mà chưa có trình tạo trang web nào sở hữu hiện nay, bao gồm công cụ sáng tạo nội dung AI Writer, AI Heatmap, tạo logo miễn phí, slogan hay đặt tên thương hiệu…

Ưu điểm:

Giao diện đẹp là thứ bạn sẽ được nghe nhiều lần trong các bài đánh giá online về Zyro. Nền tảng này được tạo ra với vẻ ngoài có thể gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đến với Zyro, bạn không cần phải là một lập trình viên, hay am hiểu code, bạn vẫn có thể tạo ra 1 trang web 1 cách dễ dàng.

Nhưng bằng cách nào? Chắc chắn, một trang web là một thứ phức tạp phải mất nhiều thời gian để thiết lập. Với Zyro bạn sẽ chọn một template được thiết kế bởi chuyên gia và có sẵn tất cả các phần bố cục cần thiết để bạn thêm nội dung tùy thích.

Bạn cũng có các công cụ AI, giúp bạn thiết lập thương hiệu nhanh chóng (Trình Tạo Logo, Trình Tạo Slogan AI và Trình Đặt Tên Thương Hiệu AI).

Ngoài các tính năng trên, Zyro còn biết  đến với những tính năng bảo mật SSL tương đối cao. Bảo mật này giúp bạn có thể ảm bảo an toàn cho dữ liệu trang web và khách truy cập. Cùng với responsive của Zyro sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhược điểm:

Công bằng mà nói, Zyro còn tương đối mới, và còn thiếu một số tính năng nâng cao hơn nếu bạn đã là một nhà phát triển web chuyên nghiệp.

Chẳng hạn, chế độ chỉnh sửa dành cho thiết bị di động còn thiếu và vẫn đang được phát triển.
Lượng template chưa quá nhiều. Bởi vậy, bạn sẽ phải chọn từ một số lượng template nhỏ ở Zyro và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giá cả:

Zyro là trình tạo trang web rẻ nhất hiện nay với chi phí chỉ $1,99 cho gói cơ bản (~44 nghìn vnđ) và $8,99 (~200 nghìn vnđ) cho gói Thương Mại Điện Tử. Nó cũng cung cấp rất nhiều các công cụ miễn phí như tạo logo hay slogan. Mức giá kể trên còn được giảm nếu bạn đăng ký gói lâu dài theo năm. Bạn cũng sẽ không cần trả thêm bất kỳ khoản phụ phí hay hoa hồng nào khác khi sử dụng Zyro.

2. WordPress

WordPress

WordPress.org (còn được gọi là WordPress tự lưu trữ) là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới. Hơn 28% tất cả các trang web trên internet được cung cấp bởi WordPress.

Lưu ý: Có hai phiên bản WordPress có sẵn. Có WordPress.org và WordPress.com tự lưu trữ. Chúng ta sẽ nói về WordPress.com sau trong bài viết này. Bạn cũng có thể đọc so sánh WordPress.org và WordPress.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

WordPress tự lưu trữ đứng đầu danh sách các nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi do tính phổ biến, tính năng mạnh mẽ, khả năng mở rộng và dễ sử dụng.

WordPress là một người xây dựng trang web miễn phí và nguồn mở . Điều này có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát tối đa đối với trang web của mình so với bất kỳ nhà xây dựng nào khác trong danh sách này.

Không giống như những người xây dựng trang web khác, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ WordPress và lưu trữ trang web của riêng bạn (điều này dễ dàng hơn nhiều so với âm thanh).

Ưu điểm:

WordPress cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn trên mọi khía cạnh của trang web của bạn. Nó có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web. Ví dụ: cửa hàng thương mại điện tử , diễn đàn cộng đồng , mạng xã hội , trang web thành viên và hơn thế nữa.

Có hàng ngàn chủ đề WordPress được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế trang web của mình. Nó cũng có các trình tạo trang kéo và thả tuyệt vời như Beaver Builder và Divi cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục trang của riêng mình.

Tạo một trang với plugin trình tạo trang tốt nhất của Beaver Builder

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hơn 50.000 plugin WordPress miễn phí . Chúng giống như các ứng dụng cho WordPress có thêm các tính năng và chức năng bổ sung cho trang web của bạn.

WordPress được dịch hoàn toàn sang hàng chục ngôn ngữ và có thể dễ dàng sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ .

Nhược điểm:

Bạn sẽ phải quản lý trang web của riêng mình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần làm quen với một hệ thống mới. Đường cong học tập nhẹ này dễ dàng được khắc phục bởi hầu hết người dùng, nhưng nó cảm thấy hơi khó khăn khi bắt đầu.

Bạn cũng sẽ phải theo kịp các bản cập nhật WordPress, cập nhật plugin và tạo bản sao lưu.

Giá cả:

Phần mềm WordPress có sẵn miễn phí, nhưng bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web thường có giá tương ứng là 14,99 đô la / năm và 7,99 đô la mỗi tháng.

3. Wix

Wix là một người xây dựng trang web dựa trên đám mây phổ biến khác. Nó cung cấp dễ sử dụng kết hợp với một bộ tính năng mạnh mẽ để dễ dàng xây dựng trang web của bạn.

Ưu Điểm

Wix là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn sẽ không phải trả tiền cho việc lưu trữ. Bạn có quyền truy cập vào hàng trăm mẫu để chọn cho thiết kế trang web của mình. Mỗi mẫu có thể chỉnh sửa hoàn toàn với trình tạo trang web kéo và thả trực quan của chúng.

Trình tạo Wix

Nó cũng đi kèm với hàng tá ứng dụng miễn phí và trả phí mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình. Những ứng dụng này cho phép bạn thêm các tính năng và chức năng mới vào trang web của mình. Một số trong số chúng được tạo bởi Wix và một số khác được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba.

Wix cung cấp một gói miễn phí với băng thông và lưu trữ hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng gói này để kiểm tra trình xây dựng trang web kéo và thả của họ. Nó không bao gồm một tên miền , vì vậy nếu bạn quyết định giữ trang web của mình, thì bạn có thể muốn nâng cấp lên gói cao cấp.

Bạn cũng nhận được SSL miễn phí với tất cả các gói Wix, nhưng bạn sẽ cần bật nó cho trang web của mình.

Nhược điểm

Các gói Free và Connect Domain sẽ hiển thị quảng cáo mang nhãn hiệu Wix trên trang web của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Combo hoặc gói không giới hạn để loại bỏ những quảng cáo đó.

Nếu bạn từng quyết định chuyển trang web của mình ra khỏi Wix , thì bạn sẽ thấy nó khá phức tạp để làm điều đó.

Gói Kết nối tên miền của họ có giá 9,16 đô la mỗi tháng chỉ cho phép bạn kết nối một tên miền tùy chỉnh, do đó bạn sẽ vẫn phải mua một tên miền riêng.

Giá cả

Wix cung cấp gói miễn phí có giới hạn với tên miền phụ mang nhãn hiệu Wix. Bạn có thể kết nối một tên miền với giá 9,16 đô la mỗi tháng. Gói kết hợp của họ bắt đầu ở mức 14,95 đô la / tháng và sẽ giúp bạn có được một tên miền miễn phí. Gói thương mại điện tử có giá 26,25 đô la mỗi tháng.

4.  HostGator

Trình tạo trang web cá nhân của HostGator

Gator là nhà xây dựng trang web hoàn toàn mới của HostGator , một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất trên thế giới. Trình xây dựng Gator là một giải pháp xây dựng và lưu trữ trang web tất cả trong một.

Ưu Điểm

Gator là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về phần mềm, cập nhật hoặc sao lưu.

Nó có một trình xây dựng trang web trực quan cho phép bạn chọn từ hơn 200 mẫu thiết kế trang web chuyên nghiệp. Mỗi thiết kế đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản mà bạn có thể định cấu hình từ chính trình xây dựng.

Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên một trang với giao diện nhấp và điểm đơn giản. Bạn cũng có thể kéo và thả các mục thường được sử dụng như hình ảnh, video, thư viện ảnh , văn bản, cột, bản đồ và biểu mẫu liên hệ .

Bạn cũng có quyền truy cập vào một thư viện ảnh chứng khoán tích hợp, vì vậy bạn có thể tìm và thêm những bức ảnh đẹp trên trang web của mình.

Tất cả các gói trả phí cũng bao gồm tên miền tùy chỉnh miễn phí cho trang web của bạn. Gói thương mại điện tử cũng đi kèm với khả năng thiết lập một cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của bạn trực tuyến.

Vì Gator là sản phẩm phải trả tiền, họ không bán dữ liệu của bạn hoặc hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Nhược điểm

Không giống như một số tùy chọn khác trong danh sách, Gator không có gói miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Giống như các nhà xây dựng độc quyền khác trong danh sách, bạn không thể thuê một nhà phát triển để giúp bạn sửa đổi đáng kể thiết kế trang web của bạn hoặc thêm các tính năng mới vào trang web của bạn.

Giá cả

Các gói trả phí của Gator bắt đầu từ $ 3,84 mỗi tháng, $ 5,99 mỗi tháng cho phí bảo hiểm và $ 9,22 cho gói thương mại điện tử.

Gator có thể được sử dụng để xây dựng một trang web kinh doanh nhỏ, một cửa hàng với các mặt hàng hạn chế hoặc một bộ sưu tập ảnh. Tuy nhiên, nó không phù hợp với sức mạnh của người xây dựng trang web phổ biến nhất, WordPress.

5. Shopify

Shopify

Shopify là một người xây dựng trang web được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng trực tuyến và trang web thương mại điện tử . Nó cung cấp sức mạnh cho hơn nửa triệu doanh nghiệp với 1 triệu người dùng hoạt động. Các sản phẩm trị giá hơn 40 tỷ đô la đã được bán trên nền tảng của Shopify.

Ưu Đểm

Shopify là một giải pháp được lưu trữ đầy đủ tất cả trong một, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc quản lý phần mềm, cài đặt bản cập nhật hoặc giữ bản sao lưu . Shopify làm tất cả điều đó cho bạn.

Nó cung cấp giải pháp thanh toán tích hợp được gọi là Thanh toán Shopify. Bạn cũng có thể thêm các cổng thanh toán của bên thứ ba để chấp nhận thanh toán.

Là một người xây dựng trang web thương mại điện tử, Shopify đi kèm với quản lý hàng tồn kho đầy đủ, sản phẩm không giới hạn, số liệu thống kê mạnh mẽ, giải pháp tiếp thị dễ dàng, tất cả được gói gọn gàng dưới một mái nhà. Họ có rất nhiều thiết kế để lựa chọn và bạn sẽ không bao giờ cần thêm mã.

Shopify

Với giao diện kéo và thả trực quan, Shopify giúp việc tạo một cửa hàng thương mại điện tử chính thức trở nên cực kỳ dễ dàng. Họ cũng cung cấp POS tại cửa hàng, cho phép bạn bán sản phẩm tại địa điểm của mình, đồng thời chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và tận dụng các công cụ quản lý hàng tồn kho, vận chuyển, tiếp thị và thống kê của Shopify.

Bạn thậm chí có thể tích hợp Shopify vào WordPress , cho phép bạn sử dụng cả hai giải pháp tuyệt vời cùng một lúc.

Nhược điểm

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì bạn có thể thấy giá của Shopify cao hơn một chút so với một số nhà xây dựng trang web khác trong danh sách này.

Nếu bạn từng muốn chuyển trang web của mình ra khỏi Shopify, bạn sẽ thấy khá khó khăn để làm điều đó.

Giá cả

Gói cơ bản của Shopify sẽ tiêu tốn của bạn 29 đô la mỗi tháng. Bạn có thể nâng cấp nó lên Shopify với giá 79 đô la mỗi tháng hoặc Advanced Shopify với giá 299 đô la mỗi tháng. Shopify cũng cung cấp gói Shopify Lite với giá 9 đô la mỗi tháng, về cơ bản cho phép bạn thêm nút mua trên bất kỳ trang web nào.

Nếu bạn muốn một người xây dựng trang web thương mại điện tử miễn phí rắc rối, thì Shopify có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

6. Weebly

Logo Weebly

Weebly là một người xây dựng trang web dễ sử dụng với hàng tấn thiết kế tuyệt vời. Nó bao gồm một trình xây dựng trang được tạo thủ công đẹp mắt cho phép bạn chỉnh sửa trang web của mình mà không cần học bất kỳ kỹ năng mã hóa nào.

Ưu Điểm

Weebly là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không cần phải cài đặt và quản lý bất kỳ phần mềm nào. Họ đảm nhiệm việc lưu trữ trang web của bạn và quản lý tất cả các phần mềm chạy trong phần phụ trợ.

Nó đi kèm với hàng tá thiết kế trang web để sử dụng làm điểm khởi đầu cho trang web của bạn. Những thiết kế tuyệt đẹp này hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa trang trực tiếp của Weebly.

Weebly

Weebly cũng đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho thương mại điện tử. Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán hàng.

Mỗi trang web của Weebly đều có các tính năng tích hợp cho các hình thức liên lạc , thư viện ảnh, thanh trượt, v.v. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng vào trang web của mình mà không cần bất kỳ quá trình thiết lập phức tạp nào.

Nhược điểm

Weebly là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ để bạn có thể khóa các tính năng mà họ cung cấp. Bạn không thể thuê một nhà phát triển hoặc nhà thiết kế để thêm chức năng mới của tính năng vào trang web của bạn.

Weebly tính phí 3% phí giao dịch cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên kế hoạch kinh doanh của họ để tránh các khoản phí bổ sung này.

Giá cả

Weebly đi kèm với một kế hoạch miễn phí rất cơ bản. Gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm. Kế hoạch chuyên nghiệp có giá $ 12 mỗi tháng và kế hoạch kinh doanh của họ có giá $ 25 mỗi tháng.

7. Squarespace

Không gian hình vuông

Squarespace là một công cụ xây dựng trang web được lưu trữ đầy đủ phổ biến được biết đến với thiết kế tuyệt vời và dễ sử dụng.

Ưu Điểm

Squarespace đi kèm với cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp để lưu trữ trang web của bạn. Nền tảng an toàn và mạnh mẽ này cho phép bạn tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình mà không phải lo lắng về việc lưu trữ.

Squarespace bao gồm hàng tấn thiết kế trang web để bắt đầu. Tất cả các thiết kế này đã hoàn toàn sẵn sàng cho tất cả các loại nội dung. Chúng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và Squarespace thậm chí cho phép bạn sử dụng nhiều mẫu cho cùng một trang web.

Không gian hình vuông

Thêm nội dung vào trang web của bạn rất dễ dàng trên Squarespace. Chỉ cần trỏ bất cứ nơi nào trên trang web của bạn và bắt đầu gõ. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các mục trên các trang để tạo bố cục của riêng bạn trong vài phút.

Squarespace cũng có một gói thương mại điện tử cho phép bạn thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Nó cung cấp một giao diện đẹp để quản lý sản phẩm, hàng tồn kho, đơn đặt hàng, giảm giá phiếu giảm giá, v.v.

Nhược điểm

Squarespace cung cấp tích hợp hạn chế với dịch vụ của bên thứ ba có thể là một trở ngại trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Các gói thương mại điện tử của họ chỉ cho phép Stripe, Apple Pay và PayPal để xử lý thanh toán. Bạn không thể thêm các cổng thanh toán bổ sung.

Giá cả

Trang web Squarespace bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng và $ 18 mỗi tháng. Các cửa hàng trực tuyến của họ bắt đầu từ $ 26 và $ 40 mỗi tháng.

Squarespace là một nền tảng được thiết kế đẹp mắt cung cấp các tính năng rất dễ sử dụng. Nó có thể hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn nhanh chóng xây dựng một trang web.

8. iPage Website Builder

xây dựng trang web iPage

iPage Website Builder là một công cụ dễ sử dụng khác để xây dựng trang web của bạn. Nó được bán dưới dạng một addon cho các dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi iPage .

Ưu Điểm

iPage Website Builder là một trình xây dựng trang web kéo và thả đơn giản. Phiên bản giới hạn của trình tạo có sẵn với tài khoản lưu trữ iPage của bạn miễn phí. Bạn có thể nâng cấp nó lên kế hoạch chuyên nghiệp hoặc kinh doanh để có được các tính năng không giới hạn.

Công cụ xây dựng trang web bao gồm hơn 100 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và đáp ứng di động . Bạn có thể áp dụng các mẫu này cho trang web của bạn với một cú nhấp chuột.

Chỉnh sửa trang được thực hiện đơn giản với các công cụ kéo và thả. Tất cả các yếu tố trên các trang web của bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng cách nhấp vào chúng trong bản xem trước trực tiếp. Nó cũng có các phần dựng sẵn mà bạn có thể kéo và thả trên trang web của mình.

Trình xây dựng iPage có các công cụ truyền thông xã hội tích hợp, cài đặt SEO và phòng trưng bày hình ảnh đẹp . Bạn cũng có thể nhúng video, thêm Google Analytics và thêm cửa hàng Thương mại điện tử.

Nhược điểm

Các nhà xây dựng trang web bị hạn chế về các tính năng. Bạn không thể chỉ thêm một tính năng mới vào trang web của bạn. Không có tích hợp hoặc addons của bên thứ ba mà bạn có thể cài đặt.

Giá cả

Trình tạo trang web cơ bản miễn phí với tài khoản lưu trữ iPage của bạn. Bạn có thể nâng cấp nó lên chuyên nghiệp với giá 6,99 đô la mỗi tháng hoặc kinh doanh với giá 15,99 đô la mỗi tháng.

iPage Website Builder là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng hoàn hảo cho một trang web khởi đầu với ít trang hơn. Nó không chính xác là một hệ thống quản lý nội dung, vì vậy bạn sẽ bị hạn chế trong tương lai nếu bạn cố gắng mở rộng trang web của mình.

9. GoDaddy

Trình tạo trang web GoDaddy

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền lớn nhất thế giới. Họ cung cấp một trình xây dựng trang web đơn giản và thanh lịch hoàn chỉnh với lưu trữ đi kèm.

Ưu Điểm

GoDaddy Website Builder là một công cụ đơn giản và dễ dàng để tạo các trang web chuyên nghiệp. Nó được tải sẵn một số khối sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để xây dựng các bố cục khác nhau.

Trình tạo trang web GoDaddy

Nó cũng có thư viện ảnh tích hợp với hình ảnh chuyên nghiệp từ Getty Photography mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của riêng bạn và tạo phòng trưng bày hình ảnh.

Trình tạo trang web GoDaddy cũng hoạt động trên các màn hình nhỏ hơn. Điều này cho phép bạn làm việc trên trang web của mình khi đang di chuyển bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Nhược điểm

Nó không phải là tính năng phong phú và linh hoạt như hầu hết các nhà xây dựng trang web khác trong danh sách này. Nó cung cấp tập hợp các tính năng hạn chế với ít tùy chọn thiết kế hơn.

Việc chuyển trang web của bạn từ GoDaddy Website Builder sang WordPress là khá khó khăn .

Giá cả

Gói cá nhân có giá 5,99 đô la / tháng, kế hoạch kinh doanh với 9,99 đô la / tháng và kế hoạch kinh doanh cộng với 14,99 đô la / tháng. Tất cả các kế hoạch được lập hóa đơn hàng năm.

GoDaddy Website Builder có thể được sử dụng cho một trang web cơ bản với một vài trang. Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn tốt để xây dựng các trang web giàu nội dung.

10. WordPress.com

WordPress.com

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ blog và trang web được điều hành bởi Automattic. Nó được tạo ra bởi Matt Mullenweg, người đồng sáng lập phần mềm nguồn mở WordPress, do đó có tên WordPress.com. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách WordPress.com và WordPress.org liên quan .

Tuy nhiên, WordPress.com không giống như WordPress.org tự lưu trữ. Vui lòng xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Ưu Đểm

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ trang web. Được xây dựng trên cùng một phần mềm WordPress nhưng với trải nghiệm người dùng hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn không phải lo lắng về phần mềm và bản sao lưu vì WordPress.com sẽ chăm sóc phần mềm này.

Gói miễn phí và trả phí của họ có bộ tính năng khác nhau. Tất cả các gói cho phép người dùng chọn từ hàng trăm chủ đề WordPress miễn phí và trả phí. Sau đó, bạn có thể sử dụng tùy biến tích hợp để thêm tiêu đề trang web của mình, sử dụng các tiện ích con, thêm menu điều hướng, v.v.

WordPress.com

Nó không cung cấp chức năng kéo và thả tương tự của các nhà xây dựng trang web khác. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế ở một mức độ nhất định.

Nhược điểm

Bạn không thể cài đặt các plugin hoặc chủ đề tùy chỉnh trừ khi bạn nâng cấp lên kế hoạch kinh doanh của họ.

Gói cao cấp và thấp hơn không có tính năng thương mại điện tử hoặc hỗ trợ mạng quảng cáo của bên thứ ba. Với kế hoạch kinh doanh, bạn có thể sử dụng WooC Commerce và mạng quảng cáo của bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của WordPress.com.

Giá cả

Kế hoạch cơ bản là miễn phí, nhưng vô cùng hạn chế. Gói cá nhân của họ bắt đầu với $ 4 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm và bao gồm một miền tùy chỉnh. Gói cao cấp có giá $ 8,25 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền từ trang web của bạn và tùy chỉnh thiết kế nâng cao. Gói kinh doanh có giá 24,92 đô la mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng có các plugin tùy chỉnh và Thương mại điện tử.

11. BoldGrid

BoldGrid

BoldGrid là một loại công cụ xây dựng trang web mới được xây dựng dựa trên WordPress. Nó có sẵn như là một plugin WordPress độc lập cũng như một bộ xây dựng trang web được lưu trữ đầy đủ.

Ưu Điểm

BoldGrid được xây dựng dựa trên WordPress, vì vậy bạn có được toàn bộ lợi thế của WordPress với trải nghiệm người dùng được tùy chỉnh. Trình tạo trang web của BoldGrid cho phép bạn chọn một thiết kế chuyên nghiệp từ bộ sưu tập các chủ đề của họ.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế đó với một tùy biến kéo và thả. Bạn có thể chỉ và nhấp vào bất kỳ mục nào trong phần xem trước để chỉnh sửa thuộc tính của nó. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục, menu điều hướng và các vật dụng một cách dễ dàng.

BoldGrid

Cần một trang web dàn dựng ? BoldGrid tạo một cái cho bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này cho phép bạn thử nghiệm các thiết kế, bố cục, plugin và chủ đề mới của mình trước khi làm cho nó trực tiếp cho mọi người xem.

Nó cũng đi kèm với một trình soạn thảo trang WYSIWYG đầy đủ. Không còn phải đoán khi làm việc khi chỉnh sửa các trang của bạn trong WordPress. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn nhìn thấy trên cửa sổ trình chỉnh sửa trang của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng GridBlocks để chỉ cần kéo và thả các yếu tố vào trang của mình và xây dựng bố cục của riêng bạn từ đầu.

Tất cả các chủ đề BoldGrid đã sẵn sàng cho WooC Commerce . Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo mặt tiền cửa hàng bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả của BoldGrid (xem danh sách các công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất của chúng tôi ).

Nhược điểm

BoldGrid chạy trên WordPress, vì vậy bạn sẽ vẫn cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để sử dụng nó.

Nhưng phần tốt là các bản sao lưu được bao gồm thông qua các bản sao lưu BoldGrid, vì vậy bạn không phải lo lắng về điều đó.

Giá cả

Plugin cơ bản BoldGrid có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ WordPress và một tên miền để cài đặt và sử dụng nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng InMotion Hosting vì họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ BoldGrid chính thức.

Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thiết lập BoldGrid chỉ với vài cú nhấp chuột trên nền tảng của InMotion Hosting .

InMotion Hosting đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá 50% khi lưu trữ. Nhấn vào đây để bắt đầu với InMotion Hosting .

Nếu bạn muốn sử dụng WordPress nhưng với việc dễ dàng lưu trữ các trình tạo trang web kéo và thả, thì BoldGrid sẽ hoàn hảo cho bạn.

Lựa chọn của chúng tôi cho Trình tạo trang web tốt nhất

Sau khi đánh giá cẩn thận các nhà xây dựng trang web khác nhau, chúng tôi tin rằng WordPress đánh bại tất cả họ về hiệu suất tổng thể, dễ sử dụng và linh hoạt.

Nó không chỉ tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Các thương hiệu hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress trên trang web của họ. Xem thêm nhiều lý do để chọn WordPress làm người xây dựng trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn người xây dựng trang web tốt nhất cho dự án của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công cụ để giúp bạn phát triển trang web của mình .

Related Posts

Leave a Comment