Home WORDPRESS PLUGIN Cách xóa Field URL trang web khỏi Mẫu nhận xét WordPress

Cách xóa Field URL trang web khỏi Mẫu nhận xét WordPress

by Admin
Cách xóa Field URL trang web khỏi Mẫu nhận xét WordPress

Bình luận spam là một vấn đề rất lớn đối với nhiều blog. Lý do lớn nhất cho các bình luận spam là mong muốn có được các liên kết ngược bằng cách sử dụng trường url trang web trong mẫu nhận xét WordPress.

Vì phần lớn thư rác được tạo bởi các bot tự động, bạn có thể dễ dàng chống lại spam nhận xét bằng cách sử dụng các công cụ và plugin miễn phí.

Phần khó hơn là không khuyến khích các bình luận spam được gửi bởi con người. Những bình luận không mong muốn này được gửi bởi người dùng thực tế và thường không có chủ đề, không liên quan và không có giá trị cho cuộc thảo luận.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa trường URL của trang web khỏi biểu mẫu nhận xét WordPress. Chúng tôi cũng sẽ giải thích lý do tại sao xóa trường URL khỏi biểu mẫu nhận xét sẽ giúp bạn ngăn chặn spam.

Tại sao mọi người gửi bình luận SPAM?

Câu trả lời ngắn cho câu hỏi đó là SEO hoặc Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm . Chúng ta hãy xem chi tiết.

Bạn đã bao giờ nhận được ý kiến ​​từ người dùng như chủ đề hay nhất của WordPress, hay, kiếm tiền trực tuyến, hay MyBlogName, trên trang web của bạn chưa? Tại sao họ sử dụng các từ khóa như vậy thay vì tên thật của họ?

Theo mặc định, mẫu nhận xét WordPress có bốn trường: tên, email, URL trang web và hộp bình luận.

Khi hiển thị các bình luận, WordPress sẽ tự động siêu liên kết tên của người bình luận với URL trang web mà họ cung cấp.

Backlink này cung cấp một động lực cho các nhà tiếp thị SEO và người mới viết blog.

Họ tin rằng chiến thuật này có thể giúp họ có được thứ hạng tốt hơn cho các từ khóa cụ thể trong công cụ tìm kiếm.

Kỹ thuật này không hoạt động cho SEO trong hầu hết các trường hợp, nhưng điều đó đã không dừng bình luận spam.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã xóa hoàn toàn trường URL khỏi mẫu nhận xét WordPress của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi đã giảm đáng kể số lượng bình luận spam trên trang web của chúng tôi.

Người dùng thực sự sẽ để lại nhận xét về bài viết của bạn cho dù họ có nhận được backlink hay không. Nếu ai đó không muốn bình luận trên trang web của bạn vì họ không nhận được một liên kết ngược, thì bạn thực sự phải đặt câu hỏi về ý định của họ ngay từ đầu.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng loại bỏ trường trang web khỏi mẫu nhận xét WordPress. Chúng tôi sẽ đề cập đến hai phương pháp khác nhau và bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Xóa Trường Trang web khỏi Mẫu Nhận xét WordPress (Plugin)

Phương pháp này dễ dàng hơn và được khuyến nghị cho tất cả người dùng.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Comment Link Remove và Comment Tools . Để được hướng dẫn chi tiết, vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ thấy một mục trình đơn mới có tên là Cài đặt QC QC CLR ở thanh bên trái của bảng quản trị WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang cài đặt của plugin.

Xóa Trường Trang web khỏi Mẫu Nhận xét WordPress (Plugin)

Từ đây, bạn cần đánh dấu vào ô bên cạnh Loại bỏ Trường WEBSITE khỏi tùy chọn Bình luận mẫu.

Sau khi hoàn tất, bạn cần cuộn xuống cuối trang và nhấp vào nút Lưu Thay đổi để lưu trữ cài đặt của bạn.

Vì bạn đã đăng nhập, bạn sẽ không thấy biểu mẫu nhận xét đầy đủ khi truy cập một bài viết trên trang web của bạn.

Bạn cần đăng xuất khỏi khu vực quản trị WordPress hoặc mở cửa sổ trình duyệt ẩn danh mới. Sau đó, bạn có thể truy cập bất kỳ bài đăng nào trên trang web WordPress của mình để xem biểu mẫu nhận xét mà không cần trường URL trang web.

Xóa Field trang web

Xóa trường trang web sẽ không khuyến khích người dùng chỉ muốn nhận xét về trang web của bạn để nhận được một liên kết ngược.

Tuy nhiên, các ý kiến ​​đã được phê duyệt vẫn sẽ có tên tác giả được liên kết với URL trang web của họ.

Để xóa chúng, bạn cần quay lại trang cài đặt của plugin này và chọn hộp bên cạnh siêu liên kết Xóa Xóa khỏi nhận xét Tùy chọn AUTHOR Bio tựa.

Khi bạn lưu các thay đổi, các liên kết từ các nhận xét hiện có cũng sẽ bị xóa.

Xóa thủ công Trường URL của trang web khỏi Mẫu nhận xét WordPress

Một số người dùng luôn muốn tìm hiểu cách thực hiện thủ công thay vì sử dụng plugin. Tin tốt là bạn chắc chắn có thể xóa trường trang web khỏi biểu mẫu nhận xét với sự trợ giúp của đoạn mã.

Để bắt đầu, bạn cần sao lưu toàn bộ trang web WordPress của mình . Điều này sẽ giúp bạn khôi phục các tệp trang web của bạn trong trường hợp bạn phá vỡ bất cứ điều gì trong khi chỉnh sửa các tệp chủ đề.

Tiếp theo, bạn cần phải sao chép và dán đoạn mã sau vào của chủ đề của bạn functions.php tập tin hoặc một plugin của trang web cụ thể :

1
2
3
4
5
6
add_filter('comment_form_default_fields', 'unset_url_field');
function unset_url_field($fields){
    if(isset($fields['url']))
       unset($fields['url']);
       return $fields;
}

Mã này chỉ đơn giản là loại bỏ trường trang web khỏi mẫu nhận xét WordPress của bạn. Bạn có thể truy cập một bài đăng blog trên trang web của bạn trong một tab ẩn danh mới để xem nó hoạt động.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách xóa trường URL của trang web khỏi biểu mẫu nhận xét WordPress.

Related Posts

Leave a Comment

shares