Home HƯỚNG DẪN WP Top 7 trang web giúp bạn tìm ý tưởng tên blog tốt nhất

Top 7 trang web giúp bạn tìm ý tưởng tên blog tốt nhất

by Admin
chon ten mien cho blog

Chọn tên blog của bạn là một quyết định rất quan trọng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và SEO của bạn (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Tuy nhiên, với hàng triệu blog trực tuyến đã có, thật khó để tìm thấy một cái tên hấp dẫn cho blog của bạn. May mắn thay, có một số trình tạo tên blog thông minh có thể giúp bạn tìm ý tưởng tên blog tuyệt vời.

Các trình tạo tên blog này là các công cụ trực tuyến tạo ý tưởng tên blog dựa trên các từ khóa bạn nhập. Họ sử dụng các bản hack thông minh để tạo ra các tên blog độc đáo mà bạn có thể sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số trình tạo tên blog tốt nhất để giúp bạn đưa ra một tên blog hấp dẫn và có thương hiệu.

Điều gì làm cho một tên blog tốt?

Một tên blog tốt là một cái gì đó ngắn gọn, độc đáo, dễ nhớ và chứa các từ khóa chính của bạn.

Từ khóa chính của blog của bạn là chủ đề chính của toàn bộ trang web của bạn. Điều này giúp những người quan tâm đến chủ đề đó dễ dàng khám phá blog của bạn.

Làm cho tên blog của bạn trở nên độc đáo có thể giúp xây dựng một thương hiệu mạnh. Trong khi đó, nếu bạn chọn một tên chung hoặc chung, thì mọi người sẽ khó phân biệt blog của bạn với người khác.

Ví dụ: blog ‘Đô la đơn giản’ đã sử dụng kết hợp các từ phổ biến để tạo ra một tên blog dễ nhớ và dễ nhớ.

Nếu bạn đang tạo một blog cá nhân, thì bạn cũng có thể sử dụng tên của mình làm tên blog của mình. Có nhiều blog phổ biến được đặt tên theo tên của các blogger bao gồm Michael Hyatt , Syed Balkhi và những người khác.

Để tìm hiểu thêm về cách chọn tên blog, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách chọn tên miền tốt nhất cho blog của bạn .

Như đã nói, chúng ta hãy xem các trình tạo tên blog tốt nhất để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho blog tiếp theo của bạn.

Trình tạo tên blog tốt nhất cho năm 2019

Các trình tạo tên blog này sử dụng kết hợp từ ngẫu nhiên với từ khóa chính của bạn để giúp bạn tìm các tên blog có sẵn mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu một blog .

1. Nameboy

Nameboy là trình tạo tên blog lâu đời nhất và phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Máy tìm kiếm tên miễn phí này rất dễ sử dụng, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập (các) từ khóa của bạn và nhấp vào nút ‘Gửi’. Sau đó, nó sẽ tạo ra vô số tên blog sáng tạo dựa trên từ khóa của bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn bắt đầu một blog về thể dục, thì bạn có thể tìm kiếm cụm từ ‘thể dục’. Đây là cách bạn sẽ thấy kết quả.

Bây giờ, bạn có thể chọn tên tốt nhất từ ​​hàng trăm kết quả. Nếu bạn không tìm thấy một tên hoàn hảo, thì bạn có thể tìm kiếm lại bằng các kết hợp từ khóa, từ đồng nghĩa khác, v.v.

Khi bạn đã chọn tên cho blog của mình, bạn có thể nhấp vào nút ‘Xem chi tiết’ bên cạnh tên blog bạn đã chọn. Làm như vậy sẽ mở trang web Hawhost nơi bạn có thể đăng ký tên blog của mình và cũng có thể mua hosting cho nó.

Tại Hawhost, bạn sẽ được giảm giá khi lưu trữ WordPress, SSL miễn phí và một tên miền miễn phí .

2. IsItWP

IsItWP đi kèm với một công cụ tạo tên thông minh. Nó tạo ra vô số gợi ý tên thông minh và giúp bạn chọn tên tốt nhất cho blog của mình.

Chỉ cần nhập từ khóa hoặc tên thương hiệu của bạn và sau đó nhấp vào nút ‘Tạo tên’. Sau đó, nó sẽ đưa ra một danh sách các tên dựa trên từ khóa của bạn.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy một loạt các kết hợp cho các từ khóa của bạn. Nếu bạn không tìm thấy một tên phù hợp, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm mới.

3. Domain.com

Domain.com là một trong những nhà đăng ký tên miền tốt nhất . Nó đi kèm với một trình tạo tên blog và doanh nghiệp mạnh mẽ, cho bạn thấy hàng tá tên blog với chi phí tương ứng để đăng ký.

Khi bạn tìm kiếm một từ khóa, đầu tiên nó sẽ kiểm tra tính khả dụng của tên miền .com cho từ đó. Nếu nó không có sẵn, thì nó sẽ tiết lộ các tên liên quan khác cho bạn. Nó cho thấy cả tên miền mới và cao cấp.

Tên miền .com cho tên này không có sẵn. Phiên bản .net có sẵn với giá cao. Và, có nhiều lựa chọn hơn với các phần mở rộng khác nhau. Chỉ cần cuộn xuống trang để xem thêm các đề xuất tên blog.

Khi bạn chọn tiêu đề blog của mình, bạn có thể tiến hành đăng ký đó. Domain.com là một nơi tuyệt vời để đăng ký tên miền.

4. Domain Wheel

Domain Wheel là một công cụ gợi ý tên blog tuyệt vời. Nó giúp bạn xác định tên miền có sẵn cho blog của bạn với từ khóa bạn muốn một cách nhanh chóng.

Chỉ cần thêm một hoặc nhiều từ khóa vào trường tìm kiếm tên miền và nhấp vào nút ‘Tìm kiếm tên miền’. Domain Wheel sẽ đưa ra nhiều tên miền hàng đầu cho tìm kiếm của bạn.

Nếu bạn cuộn xuống trang kết quả, bạn có thể tìm thấy các ý tưởng đặt tên ngẫu nhiên từ Domain Wheel. Đây là những cái tên ngắn mà nó tin rằng có thể được sử dụng để xây dựng một thương hiệu tốt.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xây dựng một thương hiệu, thì bạn có thể bắt đầu với một trong những tên này. Nhiều thương hiệu phổ biến ngày nay bắt đầu với những từ không phổ biến, ví dụ: Google, Facebook, Reddit, v.v.

5. Name Mesh

NameMesh giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tên blog tuyệt vời bằng cách cung cấp các ý tưởng tên trong các danh mục khác nhau. Khi bạn tìm kiếm từ khóa của mình, nó sẽ hiển thị các đề xuất đặt tên trong các danh mục như Chung, Mới, Ngắn, Tương tự, SEO, vui vẻ, v.v.

Chọn một tên bằng cách nhấp vào; sau đó nó sẽ mở trang web GoDaddy để đăng ký. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký với các nhà đăng ký khác như Bluehost và SiteGround .

6. Lean Domain Search 

Lean Domain Search là một công cụ tìm tên blog đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó được điều hành bởi Automattic, công ty đứng sau WordPress.com .

Sau khi bạn tìm kiếm (các) từ khóa của mình, nó sẽ hiển thị một danh sách các đề xuất tên blog trong vài giây.

Nếu bạn thích bất kỳ tên nào trong danh sách, bấm vào nó để kiểm tra tính khả dụng của nó. Nếu có sẵn, bạn sẽ thấy các tùy chọn đăng ký với Bluehost hoặc WordPress.com .

Chọn WordPress.com có ​​nghĩa là sử dụng trình tạo trang web WordPress.com. Nếu bạn muốn tự lưu trữ blog của mình, thì bạn có thể đăng ký tên blog của mình và mua hosting tại Bluehost.

7. Panabee

Panabee là một công cụ tuyệt vời khác để nghiên cứu tên blog. Nó cung cấp cho bạn một cách đơn giản để tìm kiếm các tiêu đề blog, trình tạo tên công ty và tên người dùng phương tiện truyền thông xã hội.

Tương tự như các công cụ khác ở trên, nó cung cấp cho bạn một trường tìm kiếm nơi bạn có thể mô tả ý tưởng của mình bằng hai từ. Nhập từ bạn đã chọn và nhấp vào nút ‘Tìm kiếm’.

Thật dễ dàng để tìm ra liệu tên có sẵn hay không. Các tên với biểu tượng trái tim màu xanh có sẵn để đăng ký trong khi những trái tim tan vỡ có màu cam đã được sử dụng. Tuy nhiên, một số tên miền đã lấy có thể được mua dưới dạng tên miền cao cấp.

Khi bạn chọn một tên, bạn có thể nhấp vào nó để tiến hành đăng ký.

Bạn muốn đăng ký tên Blog của bạn miễn phí?

Một khi bạn đã chọn tên blog của mình, bạn cần nhanh chóng đăng ký nó trước khi có ai khác làm. Bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn đang có được thỏa thuận tốt nhất.

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc bắt đầu blog của mình, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo blog cho người mới bắt đầu .

Đó là tất cả! Chúng tôi hy vọng những trình tạo tên blog này đã giúp bạn đưa ra một tên blog thú vị.

Related Posts

Leave a Comment