Home SO SÁNH Hosting VPS WordPress tốt nhất 2018 – Bạn nên cân nhắc trước khi mua

Hosting VPS WordPress tốt nhất 2018 – Bạn nên cân nhắc trước khi mua

by Admin

Bạn đang tìm kiếm để so sánh các dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất cho WordPress?

Việc tìm kiếm VPS lưu trữ tốt nhất cho WordPress có thể áp đảo với rất nhiều tùy chọn khác nhau trên thị trường. Đôi khi VPS thậm chí không phải là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chỉ vì trang web của bạn có lưu trữ được chia sẻ nhanh hơn không có nghĩa là bạn cần VPS.

Có thể bạn cần quản lý lưu trữ WordPress hoặc thậm chí là một máy chủ chuyên dụng.

Điều cực kỳ quan trọng là phải hiểu được Ưu và nhược điểm của VPS lưu trữ, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho nhu cầu của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm với các công ty lưu trữ WordPress, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn toàn diện nhất giúp bạn hiểu mọi thứ bạn cần biết về VPS hosting cũng như so sánh các công ty lưu trữ VPS hàng đầu, vì vậy bạn có thể chọn Dịch vụ lưu trữ VPS cho WordPress.

 VPS Hosting là gì? 

VPS lưu trữ là viết tắt của “Virtual Private Server Hosting.”

VPS về cơ bản là một phân vùng độc lập của một máy chủ vật lý. Các công ty lưu trữ thường tạo nhiều phân vùng ảo của một máy chủ vật lý, do đó, mỗi trang web và tệp có thể được giữ hoàn toàn riêng biệt.

VPS lưu trữ kết hợp tốt nhất của cả hai chia sẻ và lưu trữ dành riêng: nó mang lại cho bạn kiểm soát nhiều hơn và độc lập với chi phí thấp hơn so với một máy chủ chuyên dụng thực sự.

Khi trang web WordPress của bạn outgrows chia sẻ lưu trữ, các tùy chọn nâng cấp tốt nhất là VPS lưu trữ hoặc quản lý lưu trữ WordPress.

VPS lưu trữ cho phép bạn kiểm soát và linh hoạt hơn trên máy chủ của bạn. Với điều khiển đó cũng có trách nhiệm thiết lập và bảo trì.

Quản lý WordPress lưu trữ giống như một dịch vụ trợ giúp, nơi các khía cạnh kỹ thuật như bảo mật, tốc độ, cập nhật WordPress, sao lưu hàng ngày, thời gian hoạt động của trang web và khả năng mở rộng đều được chăm sóc bởi công ty lưu trữ web của bạn.

 Ưu và nhược điểm của VPS Hosting 

VPS lưu trữ là một bước lên từ chia sẻ lưu trữ. Nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và tính năng của một máy chủ chuyên dụng, mà không có chi phí cao.

Nhưng nó có phù hợp với trang web của bạn không? Hãy xem xét những lợi ích và hạn chế trước khi mua sắm cho một kế hoạch.

Ưu điểm của VPS Hosting

 • Tính linh hoạt và kiểm soát – Có máy chủ ảo của riêng bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập quản trị. Điều này cho phép bạn cài đặt và định cấu hình bất kỳ phần mềm nào bạn muốn, tùy chỉnh cài đặt cấu hình máy chủ của bạn và hơn thế nữa.
 • Tạo nhiều tài khoản cPanel – Bạn sẽ có thể quản lý tài khoản lưu trữ VPS của mình bằng cả cPanel và WHM. WHM cung cấp cho bạn khả năng tạo nhiều tài khoản cPanel cho các trang web khác nhau. Điều này có thể hữu ích cho bảo mật. Nó cũng giúp bạn dễ dàng quản lý số lượng lớn các tệp và trang web. Bạn thậm chí có thể tạo tài khoản cPanel cho khách hàng, bạn bè và gia đình.

Nhược điểm của VPS Hosting

 • Chi phí – VPS lưu trữ đắt hơn chia sẻ lưu trữ. Nhiều kế hoạch bắt đầu vào khoảng $ 29 mỗi tháng, trong khi bạn có thể tìm thấy lưu trữ được chia sẻ cho thấp tới $ 3,95 mỗi tháng.
 • Kỹ năng kỹ thuật – Quản lý máy chủ của riêng bạn, ngay cả một máy chủ ảo, sẽ đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật nhiều hơn chia sẻ lưu trữ. Với tất cả quyền kiểm soát máy chủ của bạn, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về bảo trì, cập nhật phần mềm, bảo mật và hơn thế nữa.

Nếu bạn quan tâm đến tính linh hoạt của VPS lưu trữ, nhưng không muốn quản lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật và bảo trì, thì bạn cần chọn những gì được gọi là lưu trữ VPS được quản lý.

Tất cả các nhà cung cấp hosting mà chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp hosting VPS được quản lý. Điều đó có nghĩa là họ sẽ chăm sóc tất cả các chi tiết kỹ thuật cho bạn, chẳng hạn như cài đặt và cập nhật phần mềm.

 Khi nào bạn cần VPS Hosting? 

Nếu bạn là người mới bắt đầu chỉ cần bắt đầu một blog WordPress, thì không cần phải có VPS hosting. Gói lưu trữ được chia sẻ sẽ cung cấp tất cả các tài nguyên bạn cần để bắt đầu. Gói lưu trữ được chia sẻ thân thiện với ngân sách và không yêu cầu nhiều kỹ năng kỹ thuật để bắt đầu.

Nhưng khi trang web của bạn bắt đầu phát triển, thì bạn có thể cần nâng cấp lưu trữ của mình.

Dấu hiệu bạn đã phát triển được chia sẻ lưu trữ

 1. Trang web chậm – Nếu bạn đã làm tất cả những gì có thể để tăng tốc WordPress và vẫn còn chậm, thì có thể đã đến lúc nâng cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn nhận thấy trang web của mình chậm hơn trong thời gian lưu lượng truy cập cao nhất.
 2. Lỗi –  Trang web của bạn có tiếp tục không hoạt động hoặc bạn có nhận được 500 lỗi máy chủ nội bộ không? Nếu khắc phục sự cố không giải quyết được các lỗi WordPress phổ biến, thì đó có thể là lưu trữ web của bạn.
 3. Vấn đề an ninh – Khi trang web của bạn phát triển phổ biến, nó trở thành một mục tiêu phổ biến hơn cho tin tặc là tốt. Nếu trang web của bạn tiếp tục bị tấn công hoặc bị tấn công, việc nâng cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có thể giúp giữ cho trang web an toàn hơn.

VPS Hosting so với WordPress Hosting được quản lý

VPS và WordPress được quản lý lưu trữ có thể so sánh về chi phí và cả hai đều cung cấp bản nâng cấp từ lưu trữ được chia sẻ.

Lưu trữ VPS có thể là lựa chọn phù hợp với bạn nếu:

 • Bạn là người dùng có khuynh hướng kỹ thuật hơn và không ngại quản lý máy chủ của riêng bạn
 • Bạn muốn tự do và linh hoạt hơn để cài đặt phần mềm của riêng mình và định cấu hình cài đặt của riêng bạn

Quản lý lưu trữ WordPress có thể tốt hơn cho bạn nếu:

 • Bạn không có thời gian hoặc độ nghiêng để bận tâm với các chi tiết kỹ thuật – bạn chỉ muốn blog hoặc quản lý trang web của mình.
 • Bạn không cần thiết lập bất kỳ phần mềm đặc biệt nào hoặc định cấu hình máy chủ của bạn theo cách không chuẩn.

Bây giờ bạn đã đọc tất cả về VPS lưu trữ, đã đến lúc bạn đưa ra quyết định.

Chúng tôi chạy một số trang web nhận được hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng. Chúng tôi đã thử nghiệm và làm việc với tất cả các công ty lưu trữ web hàng đầu trong ngành. Sau khi đã giúp hơn 100.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm, người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi đã tự tay chọn một số nhà cung cấp hosting VPS uy tín nhất cho bạn.

Mỗi công ty lưu trữ VPS này đều cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp cho mỗi người trong số họ một đánh giá hoàn hảo 5 trên 5 sao. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp hosting VPS tốt nhất.

 Nhà cung cấp VPS Hosting tốt nhất cho WordPress 

Liquid Web

Bắt đầu vào năm 1997, Liquid Web đã trở thành công ty hàng đầu về quản lý VPS hosting, quản lý lưu trữ đám mây và lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Họ nổi tiếng với sự hỗ trợ chất lượng cao và nhanh chóng của họ, được gọi là ‘Hỗ trợ Anh hùng’. Tất cả các máy chủ lưu trữ web chất lỏng được điều chỉnh cao cho tốc độ, hiệu suất và bảo mật làm cho nó trở thành một giải pháp lưu trữ hoàn toàn phức tạp. Tùy chọn lưu trữ WordPress của họ bao gồm các trang web dàn dựng, cập nhật tự động và bảng điều khiển trực quan để quản lý tất cả các trang web của bạn ở một nơi. Có một lý do tại sao các công ty hàng đầu như Motorola, Red Bull, ESPN, Audi và FedEx sử dụng Liquid Web.

HostGator

HostGator lưu trữ hơn 8 triệu tên miền và là một trong những máy chủ web phổ biến nhất trong ngành. Với cài đặt WordPress 1 lần nhấp, bảo đảm 99,9% thời gian và hỗ trợ 24/7, đó là lựa chọn thông minh cho mọi chủ sở hữu trang web. WPBeginner là một khách hàng HostGator tự hào từ năm 2007, và trang web của chúng tôi được lưu trữ trên các máy chủ chuyên dụng của HostGator. Chúng tôi coi chúng là trang web lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp. Với HostGator VPS, bạn sẽ có được những tính năng tối đa với mức giá tốt nhất. Người dùng WPBeginner được giảm giá 75% tất cả các gói VPS.

SiteGround

SiteGround là một trong những nhà cung cấp hosting phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Chúng cung cấp các giải pháp bảo mật và tốc độ WordPress độc đáo trong nhà để giúp trang web của bạn nhanh và an toàn nhất có thể. Họ được biết đến với sự hỗ trợ 24/7 tốt nhất trong ngành, đó là lý do họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của ‘WordPress’. Các tính năng của SiteGround bao gồm nâng cấp tự động, tích hợp bộ nhớ đệm WP, CDN, dàn dựng một cú nhấp chuột và điều khiển phiên bản GIT. Họ cũng là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ vị trí cụ thể với 3 trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Bluehost

Một trong những máy chủ web lâu đời nhất bắt đầu vào năm 1996, Bluehost đã trở thành thương hiệu lớn nhất khi nói đến WordPress hosting. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của ‘WordPress’. Với Bluehost, bạn không bao giờ phải lo lắng về trang web của mình đang bị chậm ngay cả khi có nhiều lưu lượng truy cập. Hỗ trợ chuyên gia 24/7 của họ luôn sẵn sàng trợ giúp khi bạn cần qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Họ được xếp hạng # 1 trong lưu trữ web cho các doanh nghiệp nhỏ. Trên hết, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner một ưu đãi giảm giá đặc biệt 63%.

Related Posts

Leave a Comment