Home WORDPRESS PLUGIN Hướng dẫn hiển thị Yelp Reviews trên WordPress

Hướng dẫn hiển thị Yelp Reviews trên WordPress

by Admin

Bạn có muốn hiển thị các đánh giá của Yelp trên trang web của mình không? Đánh giá của Yelp là đánh giá của người dùng về các nhà hàng, thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm phong cách sống, bệnh viện, bác sĩ và hơn thế nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị các đánh giá của Yelp trên trang WordPress của bạn để người dùng có thể đọc các bài đánh giá công khai chung.

Tại sao bạn nên hiển thị Yelp Nhận xét trên trang web của bạn?

Yelp là một trang web đánh giá dựa trên công chúng. Nó có đánh giá và xếp hạng về doanh nghiệp địa phương từ những người dùng có kinh nghiệm. Những đánh giá và xếp hạng này hữu ích cho những khách truy cập mới nhận được một từ từ một người đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể đó.

Bạn chưa có trang Doanh nghiệp Yelp? Nhấp vào đây để Xác nhận Trang Doanh nghiệp Yelp của bạn.

Giống như đánh giá trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn, đánh giá của Yelp cũng đảm bảo sự ổn định của thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn cho khách truy cập mới. Tuy nhiên, sự khác biệt là các bài đánh giá trên Facebook được giới hạn cho những người theo dõi trang thương hiệu của bạn trên nền tảng truyền thông xã hội trong khi các đánh giá của Yelp có thể từ bất kỳ ai sử dụng thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn.

Nếu bạn sở hữu blog danh sách doanh nghiệp hoặc trang web thành viên, thì bạn cũng có thể hiển thị đánh giá Yelp cho các doanh nghiệp địa phương khác nhau từ thị trấn của bạn và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên trang web của bạn.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách hiển thị các đánh giá Yelp trong WordPress.

Hiển thị đánh giá Yelp trên trang web WordPress của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Yelp Reviews Widget. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn cần phải vào Appearance »Widgets page trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Bạn cần kéo và thả Tiện ích đánh giá của Yelp trong vùng tiện ích của Thanh bên.

Tiếp theo, bạn cần tạo ứng dụng mới từ trang dành cho nhà phát triển Yelp và nhận khóa API để khởi chạy bài đánh giá doanh nghiệp của Yelp trong tiện ích con này.

Khi khóa API được thêm vào, bạn có thể tìm kiếm thương hiệu hoặc dịch vụ trong tiện ích đánh giá của Yelp bằng cách thêm tên và vị trí của doanh nghiệp. Danh sách doanh nghiệp sẽ được hiển thị và bạn có thể chọn doanh nghiệp của mình để hiển thị bài đánh giá trong khu vực tiện ích con bên của trang web của bạn.

Sau khi chọn doanh nghiệp của bạn từ danh sách, bạn có thể nhấp vào nút Lưu doanh nghiệp và đánh giá. Bạn cũng cần thêm tiêu đề cho tiện ích con này. Nó cho phép bạn thay đổi ảnh doanh nghiệp cho thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn.

Bạn có thể mở rộng từng cài đặt để hiển thị các đánh giá của Yelp trên trang web của mình. Theo mặc định, Yelp chỉ có thể trả về 3 bài đánh giá, nhưng bạn có thể kiểm tra cài đặt để thử và nhận được nhiều hơn 3 bài đánh giá. Nó cũng cho phép bạn bật các đoạn mã, phân trang, phân loại và hơn thế nữa của Google.

Trong cài đặt hiển thị, bạn có thể ẩn ảnh doanh nghiệp và hình đại diện người dùng, thay đổi chủ đề thành tối, thêm giới hạn ký tự vào bài đánh giá và quản lý chủ đề tiện ích con.

Các tùy chọn nâng cao cho phép bạn mở liên kết trong cửa sổ mới, không sử dụng liên kết nào trong các bài đánh giá, hình ảnh tải chậm và hơn thế nữa.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhớ lưu cài đặt tiện ích con và truy cập trang web của bạn để xem bài đánh giá về doanh nghiệp của bạn trong thanh bên.

Plugin này cũng cho phép bạn tạo các mã ngắn cho bài đánh giá của Yelp và hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Đối với điều này, bạn cần plugin Yelp Reviews Pro.

Sau khi kích hoạt, chỉ cần đi tới trang Cài đặt »Yelp Reviews Pro và chuyển đến tab Trình tạo mã ngắn. Giống như tiện ích đánh giá của Yelp, bạn có thể tìm kiếm thương hiệu hoặc dịch vụ có tên và vị trí của nó.

Bạn cần phải chọn doanh nghiệp của mình từ danh sách và lưu các bài đánh giá. 3 phần khác để quản lý đánh giá Yelp tương tự như cài đặt trong tiện ích đánh giá của Yelp.

Sau khi bạn lưu các đánh giá này, nó sẽ tự động cập nhật hộp shortcode ở phía bên phải của màn hình.

Tiếp theo, bạn cần phải tiếp tục và dán mã ngắn này vào bài đăng hoặc trang blog WordPress. Sau đó, hãy truy cập trang web của bạn để xem các đánh giá của Yelp đang hoạt động.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách hiển thị đánh giá Yelp trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress.

Related Posts

Leave a Comment