Home WORDPRESS PLUGIN Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Syntax Error Trong WordPress

Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Syntax Error Trong WordPress

by Admin
huong dan khac phuc loi syntax error trong wordpress

Có rất nhiều hướng dẫn , hướng dẫn và đoạn mã WordPress có sẵn trên web. Tất cả đều dành cho người dùng thử những điều mới trên trang web của họ và tìm hiểu thêm về WordPress. Đáng buồn thay, một lỗi nhỏ có thể khiến toàn bộ trang web bị hỏng, điều này rất đáng sợ đặc biệt đối với người dùng mới.

Nếu bạn đang thử một cái gì đó mới trên trang web WordPress của bạn và gặp lỗi sau đây Lỗi Syntax, lỗi không mong đợi, thì đừng sợ. Bạn không phải là người đầu tiên nhận được lỗi cú pháp trong WordPress và bạn sẽ không phải là người cuối cùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi cú pháp không mong muốn trong WordPress.

Sử dụng cú pháp đúng để tránh lỗi

Lỗi cú pháp thường được gây ra bởi một lỗi nhỏ nhưng rất nghiêm trọng trong cú pháp mã của bạn. Dấu phẩy bị thiếu hoặc dấu ngoặc nhọn có thể phá vỡ toàn bộ tập lệnh.

Video hướng dẫn ( Sưu Tầm )

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, thì hãy tiếp tục đọc.

Sửa lỗi Cú pháp bằng FTP

Để sửa lỗi Cú pháp, bạn cần chỉnh sửa mã gây ra lỗi này. Bạn có thể loại bỏ nó hoặc sửa lỗi cú pháp. Người mới bắt đầu thường bối rối vì lỗi này khiến toàn bộ trang web của bạn không thể truy cập được.

Nếu bạn đã dán mã bằng phần Bảng điều khiển WordPress của bạn Appearance » Editor , thì bạn đã bị khóa. Vậy làm thế nào để bạn chỉnh sửa mã? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về việc khóa quản trị viên WordPress . Cách duy nhất để khắc phục điều này là truy cập vào tệp bạn đã chỉnh sửa lần cuối bằng FTP ( Cách sử dụng FTP ).

Sau khi cài đặt chương trình FTP, kết nối nó với trang web của bạn và đi đến tệp chủ đề cần chỉnh sửa. Trong trường hợp bạn quên tập tin nào bạn cần chỉnh sửa, chỉ cần nhìn vào mã lỗi. Lỗi sẽ cho bạn biết chính xác tập tin nào và dòng nào bạn cần chỉnh sửa.

Bạn có thể xóa mã bạn đã thêm lần cuối hoặc viết mã theo đúng cú pháp. Khi bạn đã hoàn tất việc xóa / chỉnh sửa mã, hãy lưu tệp và tải nó trở lại máy chủ của bạn. Hãy đến trang web WordPress của bạn và làm mới trang và trang web của bạn sẽ hoạt động.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn sửa lỗi Cú pháp trong WordPress. Hãy để lại câu hỏi và phản hồi của bạn trong các ý kiến.

Related Posts

Leave a Comment