Home WORDPRESS PLUGIN Hướng dẫn tạo hiệu ứng Slide Effect đẹp mắt nhất 2018

Hướng dẫn tạo hiệu ứng Slide Effect đẹp mắt nhất 2018

by Admin

Bạn có muốn hiển thị ảnh trước và sau trên trang web của mình không? Ảnh trước và sau có thể hữu ích để hiển thị so sánh cạnh nhau của hai hình ảnh giống hệt nhau với những khác biệt nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách dễ dàng hiển thị trước và sau ảnh trong WordPress.

Hiệu ứng ảnh trước và sau hoạt động như thế nào?

Thông thường mọi người sử dụng Photoshop để tạo ra một hình ảnh trước và sau. Đó là một ảnh duy nhất hiển thị trước / sau hiệu ứng và bạn có thể thêm ảnh đó làm hình ảnh tĩnh trên trang web WordPress của mình.

Thanh trượt ảnh chức năng là một cách tương tác để hiển thị 2 phiên bản khác nhau của một hình ảnh tương tự ở kích thước đầy đủ. Bạn có thể di chuyển thanh trượt để so sánh cả hai hình ảnh cạnh nhau.

Chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng hiển thị trước và sau khi hình ảnh trong WordPress.

Hiển thị ảnh trước và sau trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Twenty20 Image Before-After. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn cần phải tạo hoặc chỉnh sửa một trang / bài đăng trong khu vực quản trị WordPress của bạn, nơi bạn muốn hiển thị hình ảnh trước và sau. Bây giờ, nhấp vào nút Thêm Twenty20 phía trên trình soạn thảo văn bản.

Nó sẽ mở WordPress Media Library trong một cửa sổ bật lên. Từ đây, bạn cần phải chọn hai hình ảnh cho thanh trượt trước và sau.

Khi hình ảnh được chọn, nhấp vào nút Chèn.

Tiếp theo, nó sẽ hiển thị các trường văn bản để thêm nội dung ở trên cùng của ảnh trước và sau. Bạn cũng có thể thêm chiều rộng cho thanh trượt, giá trị offset, hướng thanh trượt và hơn thế nữa.

Sau đó, nhấp vào nút Chèn mã ngắn để thêm ảnh trước và sau trong trang WordPress của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích hình ảnh Twenty20 để hiển thị ảnh trước và sau trong thanh bên WordPress của mình. Đơn giản chỉ cần vào Appearance »Widgets phần trong admin WordPress của bạn, và sau đó kéo widget Twenty20 Slider trong khu vực widget Sidebar của bạn.

Tiện ích Twenty20 Slider có các cài đặt tương tự cho ảnh trước và sau khi chúng tôi chia sẻ ở trên trong hướng dẫn này. Bạn có thể chọn 2 hình ảnh từng cái một trong các cài đặt widget để tạo thanh trượt ảnh trước và sau.

Bây giờ, bạn có thể truy cập trang web của mình để xem trước và sau khi ảnh đang hoạt động.

Khi người dùng trượt tay cầm về phía mỗi hình ảnh, hình ảnh khác sẽ hiển thị. Người dùng có thể lấy thanh trượt ở bên phải hoặc bên trái để xem toàn bộ trước và sau hình ảnh. Khi người dùng trượt nhãn trước và sau sẽ tự động biến mất.

Plugin này hoạt động tốt với các nhà xây dựng trang WordPress phổ biến như Beaver Builder và Elementor để nhanh chóng hiển thị trước và sau ảnh trong các trang trên trang web của bạn mà không cần sử dụng mã ngắn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách hiển thị trước và sau ảnh trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm phóng đại thu phóng cho hình ảnh trong WordPress.

Related Posts

Leave a Comment

shares