Home Bài Viết Nổi Bật Hướng dẫn tạo Popup Cho WordPress đơn giản nhất

Hướng dẫn tạo Popup Cho WordPress đơn giản nhất

by Admin
huong dan tao popup cho wordpress don gian nhat

Bạn có muốn tạo một cửa sổ Popup bật lên trong WordPress? Cửa sổ bật lên phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng trả tiền.

Có một số cách khác nhau để tạo và hiển thị cửa sổ bật lên phiếu giảm giá. Tuy nhiên, việc hiển thị Popup vào thời điểm chính xác tạo ra sự khác biệt rất lớn trong việc chuyển đổi từ bỏ khách truy cập thành khách hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem cách thêm cửa sổ Popup bật lên vào trang web WordPress hoặc WooC Commerce của bạn. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn hai cách để cung cấp phiếu giảm giá của bạn để làm cho chúng hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao.

Tại sao bạn nên cung cấp cho khách truy cập một phiếu giảm giá?

Thông thường các chủ doanh nghiệp mới lo ngại rằng Popup sẽ ăn vào lợi nhuận của họ. Nhưng các chủ doanh nghiệp được thành lập biết rằng việc giảm giá là một cách mạnh mẽ để khiến khách truy cập quyết định, thay vì ngồi trên hàng rào. (Và hãy đối mặt với nó, ai không yêu thích nhiều ?)

Cung cấp mã Popup giúp bạn phục hồi doanh số giỏ hàng bị bỏ rơi , chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng và kiếm thêm doanh thu.

Hầu hết các nền tảng thương mại điện tử như WooC Commerce cho phép bạn dễ dàng tạo mã phiếu giảm giá. Tuy nhiên, chia sẻ các mã Popup này với khách hàng của bạn làm cho tất cả sự khác biệt.

Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hai cách khác nhau để chia sẻ Popup với khách truy cập của bạn: cửa sổ bật lên thoát Popup và Popup quay vòng bánh xe.

Chúng ta hãy xem làm thế nào để tạo một cửa sổ Popup bật lên trong WordPress hoặc WooC Commerce.

Cách tạo phiếu giảm giá Popup của bạn trong WordPress

Vì mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng OptinMonster để tạo cả cửa sổ Popup bật lên và Popup quay một bánh xe.

Chúng tôi sử dụng OptinMonster trên các trang web của riêng mình và nó được tạo ra bởi người sáng lập của WPBeginner Syed Balkhi . Kể từ khi ra mắt năm 2013, giờ đây nó đã được sử dụng trên hơn 1 triệu trang web.

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web OptinMonster để tạo tài khoản.

Sau đó, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster trên trang web WordPress của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Plugin hoạt động như một trình kết nối giữa tài khoản OptinMonster và trang web WordPress của bạn.

Khi kích hoạt plugin, bạn cần nhấp vào menu OptinMonster trong thanh bên quản trị viên WordPress của bạn để kết nối với trang web OptinMonster.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tạo chiến dịch bật lên phiếu giảm giá đầu tiên của mình.

Tạo chiến dịch quảng cáo Popup của bạn

Chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển OptinMonster của bạn và nhấp vào nút Tạo Chiến dịch mới .

Tạo một chiến dịch OptinMonster mới để bạn có thể bắt đầu thực hiện bật lên phiếu giảm giá của mình

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn loại chiến dịch. Chúng tôi sẽ sử dụng Popup , đây sẽ là lựa chọn mặc định.

Chọn loại chiến dịch cho cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của bạn

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một mẫu.

OptinMonster có một loạt các mẫu bạn có thể chọn (tất cả được thiết kế chuyên nghiệp), với rất nhiều bố cục và cách phối màu khác nhau. Mẫu Coupon hoàn hảo để tạo cửa sổ bật lên phiếu giảm giá, mặc dù bạn có thể chọn một mẫu khác nếu muốn.

Bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm mẫu Popup hoặc bạn có thể cuộn xuống trang.

Cuộn xuống và chọn mẫu Phiếu giảm giá cho cửa sổ bật lên của bạn

Tiếp theo, nhấp vào mẫu và chọn Sử dụng Mẫu .

Chọn Sử dụng Mẫu từ hai tùy chọn được cung cấp khi nhấp (tùy chọn còn lại là Xem trước)

Bước cuối cùng trước khi bạn bắt đầu xây dựng cửa sổ bật lên Popup của mình là đặt tên cho chiến dịch và chọn trang web bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn đã kết nối OptinMonster với trang web WordPress của mình , thì tên và URL của trang web đó sẽ hiển thị trong (các) trang web nào bạn muốn tải chiến dịch này?

Đặt tên cho chiến dịch bật lên phiếu giảm giá của bạn và chọn một trang web để chạy nó trên

Thiết kế phiếu giảm giá Popup của bạn

Khi bạn đã nhấp vào Bắt đầu xây dựng , bạn sẽ thấy trình tạo chiến dịch kéo và thả. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi văn bản, màu sắc và thiết kế phiếu giảm giá Popup theo bất cứ cách nào bạn muốn.

Thiết kế phiếu giảm giá bật lên mặc định, với tiêu đề Nhận 25% sản phẩm X

Chỉ cần nhấp vào bất kỳ yếu tố nào của thiết kế để thay đổi nó. Ở đây, chúng tôi đã chỉnh sửa văn bản và biến nó thành một màu khác. Ngay khi bạn thực hiện các thay đổi của mình ở phía bên trái, bạn sẽ thấy những thay đổi đó trên cửa sổ bật lên phiếu giảm giá Popup của bạn ở bên phải.

Chỉnh sửa văn bản cho phiếu giảm giá bật lên: tiêu đề hiện đọc Giảm 25% Ebook của tôi

Bạn có thể thay đổi bất kỳ văn bản theo cùng một cách. Bạn có thể muốn thử nghiệm với các phông chữ và màu sắc khác nhau.

Ngoài văn bản và các thành phần trong cửa sổ bật lên, bạn cũng có thể thay đổi màu nền và các cài đặt khác.

Đầu tiên, đóng phần tử bạn bật bằng cách nhấp vào nút X hoặc nút Home .

Đóng phần tử hiện tại mà bạn đang chỉnh sửa trên phiếu giảm giá bật lên của bạn

Sau đó, đi đến Cài đặt Optin »Kiểu xem Optin .

Tại đây, bạn có thể thay đổi Lớp phủ nền là màu xung quanh cửa sổ bật lên bao phủ nội dung của bạn khi cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình của khách truy cập. Trên tab cài đặt này, bạn cũng có thể thay đổi Kiểu nền (solid hoặc gradient) và Màu nền.

Chúng tôi đã sử dụng công cụ chọn màu để thay đổi nền thành màu vàng sáng.

Thay đổi màu nền của phiếu giảm giá của bạn

Đây cũng là nơi bạn có thể thêm một hình ảnh vào phiếu giảm giá Popup của mình nếu bạn muốn sử dụng nó.

Cuối cùng, bạn có thể muốn thay đổi đường viền nét đứt xuất hiện gần rìa của phiếu giảm giá Popup của bạn. Để chỉnh sửa, nhấp vào nó, sau đó nhấp vào cog Cài đặt xuất hiện ở phía bên trái để chỉnh sửa Cột .

Cách thay đổi cài đặt đường viền của phiếu giảm giá của bạn

Bạn có thể cuộn xuống bên trái để đặt Màu viền, Độ rộng đường viền hoặc thậm chí là Kiểu viền, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng nét đứt có vẻ tốt cho phiếu giảm giá!

Đây là phiên bản mới của chúng tôi, với đường viền hẹp hơn.

Thay đổi đường viền nét đứt của cửa sổ bật lên

Khi bạn đã thực hiện xong các thay đổi, vui lòng đảm bảo bạn lưu chiến dịch của mình bằng cách nhấp vào nút Lưu màu xanh lục ở đầu màn hình.

Lưu chiến dịch phiếu giảm giá bật lên của bạn

Quyết định cách phân phối mã phiếu giảm giá Popup của bạn

Bây giờ bạn đã thiết lập cửa sổ bật lên phiếu giảm giá Popup của mình, bạn cần quyết định cách bạn thực sự phân phối mã phiếu giảm giá Popup cho khách truy cập của mình.

Có một số cách để làm điều này trong OptinMonster, nhưng cách tốt nhất là cung cấp mã phiếu giảm giá Popup ngay lập tức thông qua chế độ xem Thành công của OptinMonster và gửi nó bằng một bản tin email .

Bằng cách đó, nếu khách truy cập không sẵn sàng mua ngay lập tức, họ đã có mã phiếu giảm giá Popup để dễ dàng tham khảo sau này.

Theo mặc định, cửa sổ bật lên phiếu giảm giá Popup của bạn đã được thiết kế để sử dụng chế độ xem Thành công ngay khi nhấp vào nút. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách nhấp vào nút và sau đó nhấp vào Nút và Hành động ở phía bên phải màn hình của bạn.

Nếu bạn muốn một hành động nút khác, bạn có thể thay đổi điều đó ở đây. Tuy nhiên, đối với phiếu giảm giá Popupv đầu tiên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với mặc định.

Tích hợp OptinMonster với danh sách email của bạn

Để tự động gửi mã phiếu giảm giá Popup của bạn qua email và để khách truy cập được thêm vào danh sách email của bạn, bạn sẽ cần tích hợp OptinMonster với dịch vụ tiếp thị email của bạn .

OptinMonster tích hợp với khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email lớn.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn có thể thiết lập một email tự động để đi ra ngoài bất cứ khi nào ai đó đăng ký danh sách thông qua cửa sổ bật lên phiếu giảm giá Popup của bạn.

Chỉ cần sử dụng tab Tích hợp trong chiến dịch của bạn để kết nối OptinMonster với dịch vụ tiếp thị email của bạn. Tùy thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng, bạn có thể có tùy chọn thêm thẻ hoặc số nhận dạng khác để khách truy cập đăng ký qua cửa sổ bật lên của bạn có thể được xác định.

Nếu bạn gặp khó khăn, hãy xem hướng dẫn đầy đủ từ OptinMonster .

Chỉnh sửa mẫu xem thành công

Bạn có thể xem và thay đổi mẫu Chế độ xem thành công bằng cách quay lại tab Thiết kế của chiến dịch và nhấp vào tùy chọn Thành công .

Mặc định trông như thế này, nhưng bạn có thể chỉnh sửa nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, giống như bạn đã chỉnh sửa cửa sổ bật lên phiếu giảm giá Popup của mình.

Kiểm tra hoặc thay đổi quy tắc hiển thị phiếu giảm giá Popup của bạn

Theo mặc định, cửa sổ bật lên phiếu giảm giá Popup của bạn sẽ xuất hiện cho khách truy cập sau khi họ ở trên bất kỳ trang nào trên trang web của bạn trong 5 giây. Nếu bạn muốn thay đổi điều này, hãy đi tới Quy tắc hiển thị .

Bạn có thể đặt bất kỳ quy tắc hiển thị nào bạn thích, nhưng một quy tắc tuyệt vời để thử là Exit-Intent® . Công nghệ OptinMonster đặc biệt này có thể cho biết khi nào khách truy cập sắp rời khỏi trang web của bạn và hiển thị cho họ cửa sổ bật lên phiếu giảm giá Popup của bạn vào đúng thời điểm.

Xuất bản phiếu giảm giá của bạn Popup

Khi bạn hài lòng với cửa sổ bật lên phiếu giảm giá Popup của mình, hãy lưu nó và nhấp vào Xuất bản trong menu ở đầu màn hình. Bạn sẽ cần thực hiện chiến dịch của mình Live bằng cách sử dụng chuyển đổi ở đầu trang để chạy chiến dịch . Bạn có thể quay lại và tạm dừng nó bất cứ lúc nào.

Cuộn xuống Nền tảng và chọn WordPress . Sau đó, bạn sẽ thấy hướng dẫn về cách đưa chiến dịch của bạn trực tiếp lên trang web của bạn.

Tạo một bánh xe Coupon Spin-to-Win

Một vòng quay để giành được phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để làm cho phiếu giảm giá của bạn thú vị và vui vẻ hơn đối với khách truy cập trang web của bạn. Nó giống như một trò chơi nhỏ mà khách truy cập có thể chơi để giành được giảm giá hoặc phần thưởng khác.

OptinMonster có ba vòng quay khác nhau để giành được các mẫu được tích hợp sẵn, làm cho nó trở thành một tùy chọn thuận tiện, đặc biệt nếu bạn đã có tài khoản.

Quay vòng của bạn để giành các tùy chọn có thể bao gồm những thứ như giảm 10%, giảm 20%, giao hàng miễn phí, dùng thử miễn phí hoặc bất cứ điều gì bạn muốn cung cấp.

Để tạo một phiếu giảm giá quay vòng để giành chiến thắng, bạn sẽ cần quay lại Bảng điều khiển chiến dịch của mình trong OptinMonster nếu bạn chưa ở đó.

Tiếp theo, nhấp để tạo Chiến dịch mới .

Bước tiếp theo, bạn cần chọn Toàn màn hình cho Loại chiến dịch của mình.

Chọn Toàn màn hình cho chiến dịch mới của bạn

Sau đó cuộn xuống và chọn một trong các mẫu Bánh xe. Bạn có thể thay đổi màu sắc sau này, vì vậy đừng lo lắng nếu không có màu nào phù hợp với bạn: chỉ cần chọn một màu để bắt đầu.

Chọn mẫu bánh xe phiếu giảm giá của bạn: có ba lựa chọn, xanh dương, xanh lá cây hoặc đỏ

Sau đó, bạn sẽ cần đặt tên cho chiến dịch của mình và chọn trang web nào sẽ sử dụng.

Tiếp theo, hãy tiếp tục và chỉnh sửa bất kỳ khía cạnh nào của bánh xe phiếu giảm giá của bạn. Để chỉnh sửa các tùy chọn trên chính bánh xe phiếu, bạn sẽ cần nhấp vào nó sau đó nhấp vào nút Chỉnh sửa phần Bánh xe ở phía bên trái

nút Chỉnh sửa bánh xe

Sau đó, bạn có thể nhập bất kỳ văn bản nào dưới dạng Nhãn cho mỗi tùy chọn và bạn có thể thêm vào Mã phiếu giảm giá cho mỗi tùy chọn chiến thắng.

Bảng hiển thị vòng quay để giành các tùy chọn bánh xe và cơ hội tỷ lệ phần trăm

Lưu ý rằng Cơ hội Win được xác định tự động. Nếu bạn thay đổi chuyển đổi trên một hoặc nhiều trong số Có thể giành chiến thắng? tùy chọn, bạn sẽ thấy tỷ lệ phần trăm thay đổi chiến thắng.

Theo mặc định, tất cả các tùy chọn không cung cấp giải thưởng đều bị tắt để người dùng sẽ luôn đạt được giải thưởng. Bạn có thể thay đổi điều này nếu bạn muốn.

Khi bạn hài lòng với bánh xe phiếu giảm giá của mình, bạn có thể đặt Quy tắc hiển thị và Xuất bản nó. Nếu bạn không chắc chắn phải làm gì ở đây, thì hãy xem các bước trước đó trong bài đăng này để biết các phiếu giảm giá.

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo cửa sổ bật lên trong phiếu giảm giá trong WordPress. 

Related Posts

Leave a Comment