Home WORDPRESS PLUGIN Hướng dẫn thêm biểu mẫu phản hồi của khách hàng WordPress 2019

Hướng dẫn thêm biểu mẫu phản hồi của khách hàng WordPress 2019

by Admin

Bạn có muốn thêm một hình thức phản hồi của khách hàng trên trang web của bạn? Phản hồi của khách hàng rất hữu ích trong việc cải thiện sản phẩm và dịch vụ của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm biểu mẫu phản hồi của khách hàng trong WordPress.

Tại sao bạn cần một mẫu phản hồi của khách hàng?

Biểu mẫu phản hồi của khách hàng hoặc biểu mẫu phản hồi của khách hàng là một hình thức liên hệ mà khách hàng của bạn có thể sử dụng để đưa ra phản hồi trực tiếp về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

feedback

Về cơ bản, nó giúp bạn hiểu rõ hơn về cách khách hàng đánh giá các quy trình, dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng phản hồi này để cải thiện doanh nghiệp của mình và giành được nhiều khách hàng hơn nữa.

Biểu mẫu phản hồi của khách hàng khác với khảo sát Net Promoter Score® (NPS) là một phương pháp phổ biến để đo lường lòng trung thành của khách hàng.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng thêm một hình thức phản hồi của khách hàng trong WordPress.

Video hướng dẫn

Nếu bạn không muốn xem video hướng dẫn, thì bạn có thể tiếp tục đọc phiên bản văn bản dưới đây:

Bước 1. Chọn Plugin Mẫu phản hồi tốt nhất

Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một plugin mẫu phản hồi WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms , đây là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất trên thị trường.

Trình tạo biểu mẫu kéo và thả WPForms giúp mọi người dễ dàng tạo biểu mẫu trực tuyến (vâng, ngay cả những người không có kỹ thuật cũng có thể sử dụng nó). Đó là lý do tại sao nó được sử dụng trên hơn 1 triệu trang web.

Vì các hình thức phản hồi là các hình thức đơn giản, bạn có thể sử dụng plugin WPForms Lite miễn phí để xây dựng biểu mẫu của mình.

Bây giờ bạn đã chọn một plugin, bước tiếp theo là cài đặt nó và bắt đầu tạo một mẫu phản hồi của khách hàng.

Bước 2. Cài đặt Plugin Mẫu phản hồi trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WPForms . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập WPForms »Thêm trang mới để tạo biểu mẫu phản hồi của bạn.

Nó sẽ khởi chạy trình xây dựng biểu mẫu WPForms. Chỉ cần bắt đầu bằng cách thêm tên cho biểu mẫu phản hồi của bạn và sau đó chọn mẫu ‘Biểu mẫu đề xuất’.

WPForms hiện sẽ tải mẫu biểu mẫu với các trường mẫu phản hồi cơ bản đã được thêm vào nó. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ trường nào để chỉnh sửa hoặc kéo và thả để thay đổi thứ tự của chúng.

Nếu bạn muốn thêm một trường mới, thì bạn chỉ cần chọn nó từ bên trái màn hình và kéo nó qua.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút ‘Lưu’ để lưu các cài đặt này.

Bước 3. Cấu hình thông báo và xác nhận mẫu

Sau khi tạo biểu mẫu phản hồi trong WordPress, bước tiếp theo là định cấu hình thông báo và xác nhận biểu mẫu.

Mặc dù xác nhận là dành cho người dùng, thông báo mẫu sẽ dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được email khi khách hàng gửi mẫu phản hồi trên trang web của bạn.

WPForms cho phép bạn quản lý cả hai cài đặt này và tùy chỉnh chúng theo ý muốn từ tab ‘Cài đặt’ trong trình tạo WPForms.

Đầu tiên, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt xác nhận mẫu. Chỉ cần chuyển đến tab ‘Xác nhận’ và chọn loại xác nhận từ danh sách thả xuống để thay đổi cài đặt.

Nếu bạn chọn hiển thị một tin nhắn cảm ơn, thì sẽ có một tin nhắn dựng sẵn bên dưới phần loại xác nhận. Bạn có thể thay đổi tin nhắn này để thêm thông điệp của riêng bạn. Bạn cũng có thể chuyển hướng người dùng đến một trang cảm ơn riêng hoặc một URL khác từ danh sách thả xuống loại xác nhận.

Tiếp theo, bạn có thể chuyển đến tab ‘Thông báo’. Nó có các cài đặt mặc định lý tưởng cho biểu mẫu phản hồi và có thể không cần bất kỳ thay đổi nào.

Theo mặc định, nó sẽ gửi tất cả các thông báo mẫu phản hồi đến email quản trị viên của trang web WordPress của bạn. Nếu bạn muốn gửi thông báo đến một địa chỉ email khác, thì bạn chỉ cần thêm nó vào cài đặt thông báo. Bạn cũng có thể thêm email được phân tách bằng dấu phẩy để gửi thông báo đến nhiều địa chỉ email.

Bước 4. Thêm biểu mẫu phản hồi của khách hàng vào trang web của bạn

Bây giờ biểu mẫu phản hồi của bạn đã sẵn sàng và bạn có thể thêm nó vào trang web WordPress của mình.

Chỉ cần chỉnh sửa một bài đăng hoặc trang WordPress nơi bạn muốn thêm biểu mẫu hoặc tạo một bài mới.

Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, bạn sẽ thấy nút ‘Thêm biểu mẫu’ mới phía trên trình chỉnh sửa văn bản. Nhấp vào nó sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên nơi bạn cần chọn hình thức phản hồi bạn đã tạo trước đó.

Khi bạn nhấp vào nút Thêm biểu mẫu trong cửa sổ bật lên, nó sẽ thêm shortcode biểu mẫu phản hồi vào trình chỉnh sửa bài đăng. Bạn có thể tiếp tục và lưu hoặc xuất bản bài đăng / trang của bạn.

Tiếp theo, bạn có thể truy cập trang web của mình để xem biểu mẫu phản hồi của khách hàng.

Bước 5 (Tùy chọn). Thêm biểu mẫu phản hồi của khách hàng trong Sidebar

WPForms đi kèm với một tiện ích mà bạn có thể sử dụng để thêm biểu mẫu phản hồi khách hàng của mình trong thanh bên hoặc bất kỳ khu vực tiện ích nào khác trong WordPress.

Bạn cần vào trang Giao diện »Widgets trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Trên trang này, bạn có thể kéo và thả tiện ích WPForms trong khu vực tiện ích thanh bên.

Chỉ cần thêm tiêu đề cho tiện ích biểu mẫu phản hồi và chọn biểu mẫu của bạn để hiển thị nó trong thanh bên. Đảm bảo nhấp vào nút ‘Lưu’.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem biểu mẫu phản hồi của khách hàng được hiển thị trong tiện ích thanh bên.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng thêm biểu mẫu phản hồi của khách hàng trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu quyên góp hoặc cách tạo khảo sát trong WordPress .

Related Posts

Leave a Comment

shares