Home THEME Top 20 Theme WordPress phổ biến và tốt nhất 2020

Top 20 Theme WordPress phổ biến và tốt nhất 2020

by Admin
Top 20 Theme Wordpress phổ biến và tốt nhất 2020

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất của năm 2020?

Với hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp có sẵn, rất khó cho người mới bắt đầu chọn chủ đề WordPress tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ lựa chọn của các chuyên gia về các chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến nhất vào năm 2020.

Lưu ý: Một số chủ đề này thậm chí còn cũ hơn năm 2019, nhưng chúng vẫn rất phổ biến do thiết kế, tính năng và cập nhật đáng kinh ngạc của chúng.

Những đặc điểm phổ biến nhất của tất cả các chủ đề WordPress phổ biến và tốt nhất

Các chủ đề WordPress là dựa trên thích hợp hoặc đa mục đích về các tính năng và tùy chọn.

Bạn có thể sử dụng một chủ đề dựa trên thích hợp cho ngành công nghiệp của bạn (ví dụ: chủ đề nhà hàng ). Thay phiên, bạn có thể chọn một chủ đề đa năng được thiết kế linh hoạt và hoạt động cho bất kỳ loại trang web nào.

Bất kể loại nào, tất cả các chủ đề WordPress tốt nhất đều có các tính năng và đặc điểm sau:

Thiết kế đáp ứng di động: Các thiết kế chủ đề đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc, vì vậy trang web WordPress của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình và thiết bị.

Tối ưu hóa SEO: Chủ đề tuân theo các thực tiễn SEO tốt nhất, vì vậy trang web của bạn có thể xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Hỗ trợ trình tạo trang: Chủ đề tương thích với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến của WordPress . Nó giúp bạn tạo các trang đích tùy chỉnh bất cứ khi nào bạn cần chúng.

Tốc độ và hiệu suất: Chủ đề của bạn đóng một vai trò quan trọng trong tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn. Bạn nên tìm chủ đề với tải trang nhanh hơn và trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa.

Đây là những tính năng cần thiết mà bạn nên xem xét một chủ đề trước khi chọn nó cho trang web của mình. Mỗi chủ đề trong danh sách của chúng tôi đều có nhiều tính năng hữu ích khác ngoài các tính năng chính mà chúng tôi đã đề cập ở trên và bạn có thể đọc về nó trong các mô tả của chúng.

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về các đặc điểm chung của tất cả các chủ đề phổ biến, chúng ta hãy xem chuyên gia của chúng tôi về các chủ đề tốt nhất của năm 2020.

Lưu ý: Tìm kiếm để bắt đầu một trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến mới? Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog , cách tạo một trang web hoặc cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

Bạn thậm chí có thể yêu cầu nhóm của chúng tôi thiết lập blog của bạn miễn phí với dịch vụ thiết lập blog miễn phí của chúng tôi .

1. Divi Theme

Divi là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất và là người xây dựng trang cuối cùng. Nó có nhiều yếu tố trực quan và mô-đun giúp bạn tạo ra một trang web đẹp.

Chủ đề đi kèm với hàng trăm bố cục làm sẵn miễn phí cho nhiều ngành và hốc. Nó cho phép bạn nhập bố cục trang web với trình nhập bản demo 1 lần nhấp giúp bạn nhanh chóng bắt đầu.

Với trình tạo trang kéo và thả tích hợp, bạn có thể di chuyển các yếu tố, lưu và quản lý các thiết kế tùy chỉnh và sử dụng các kiểu toàn cầu trên tất cả các trang web.

Divi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thiết kế bố cục, chỉnh sửa văn bản nội tuyến và CSS tùy chỉnh. Nó rất linh hoạt và dễ sử dụng.

2. Theme Astra WordPress

Astra là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế để tạo ra bất kỳ trang web nào. Nó hoạt động với tất cả các trình tạo trang kéo và thả phổ biến liền mạch.

Chủ đề đi kèm với một số trang web khởi động mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy một trang web một cách nhanh chóng. Các trang web làm sẵn này là hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, blog và cửa hàng WooC Commerce .

Nó có vô số tính năng tuyệt vời, bao gồm tiêu đề trang, menu lớn, nhiều lựa chọn bố cục, Google Fonts, tùy chọn màu không giới hạn, bố cục trang blog riêng biệt và các tiện ích tùy chỉnh.

Chủ đề Astra cũng cung cấp tích hợp mạnh mẽ với plugin WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến . Chủ đề WooC Commerce của họ có tính năng cuộn vô hạn, xem sản phẩm nhanh, trang cửa hàng, bộ sưu tập sản phẩm và tùy chọn giỏ hàng.

Nó cũng tích hợp với các hệ thống quản lý học tập phổ biến như LearnDash . Astra đã tích hợp tối ưu hóa SEO để giúp xếp hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

3. Themify Ultra

Themify Ultra là một chủ đề đa năng WordPress mạnh mẽ được xây dựng để giúp bạn dễ dàng tạo một trang web . Nó đi kèm với hàng chục trang web làm sẵn cho lối sống, tạp chí, nhà hàng, nhiếp ảnh, thời trang, và nhiều hơn nữa.

Nó cũng bao gồm trình tạo trang Themify mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh. Nó có một số addon xây dựng để thêm các yếu tố nâng cao như thanh tiến trình, bộ đếm, bảng giá, trình phát âm thanh, v.v.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tùy chọn bố cục thông minh, lựa chọn màu sắc, kiểu chữ rõ nét, cuộn dựa trên phần, bộ lọc hình ảnh và tùy chọn danh mục đầu tư.

Themify Ultra cũng là một chủ đề lý tưởng để bắt đầu một cửa hàng WooC Commerce. Thật dễ dàng để thiết lập và tùy chỉnh với tùy biến WordPress trực tiếp

4. OceanWP

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí. Nó đi kèm với một trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và hàng trăm trang web đã sẵn sàng để khởi chạy một trang web ngay lập tức.

Chủ đề có nhiều tiện ích mở rộng để thêm các tính năng vào trang web của bạn như cửa sổ bật lên đăng nhập, nguồn cấp dữ liệu Instagram, chân trang dính, thanh trượt bài đăng nổi bật và hơn thế nữa. Đó là bản dịch đã sẵn sàng để tạo ra một trang web đa ngôn ngữ .

Chủ đề OceanWP hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức. Nó có các tính năng SEO tích hợp để giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn.

5. Breakthrough Pro

Breakthrough Pro là một chủ đề WordPress tối giản. Nó được xây dựng dựa trên Genesis Theme Framework của StudioPress , giúp nó trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Chủ đề là lý tưởng cho bất kỳ trang web kinh doanh. Nó đi kèm với 9 widget tùy chỉnh, 3 tùy chọn bố cục, mẫu trang đích và tiêu đề tùy chỉnh. Nó hoạt động với trình chỉnh sửa khối Gutenberg để tùy chỉnh các bài đăng và trang trơn tru.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể nhận được chủ đề này và tất cả 35+ chủ đề StudioPress khác nếu bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

6. Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề đa năng WordPress hiện đại. Nó đi kèm trong một bố cục một trang và nhiều trang để làm cho bất kỳ trang web.

Với thiết kế chất liệu bóng bẩy, bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp và dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp. Nó tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder , Elementor , Visual Composer , v.v.

Chủ đề hoàn toàn tương thích với WooC Commerce và nó cho phép bạn tạo ra các sản phẩm đẹp và các trang cửa hàng một cách dễ dàng. Nó cũng xuất xưởng với nhiều trang web khởi đầu cho các cửa hàng thương mại điện tử và các hốc kinh doanh khác.

7. Nozama

Nozama là một chủ đề WordPress WooC Commerce được xây dựng để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến một cách nhanh chóng. Nó rất tùy biến để hiển thị các sản phẩm nổi bật của bạn trên trang chủ.

Nó đi kèm với một cửa hàng tích hợp để tạo bộ lọc sản phẩm, bố cục sản phẩm tùy chỉnh và hơn thế nữa. Các tính năng khác bao gồm tích hợp mạng xã hội , tùy chỉnh màu sắc và khả năng hiển thị tiêu đề.

8. Alpha

Alpha là một chủ đề tạp chí WordPress nâng cao. Nó rất phù hợp cho các tờ báo, tạp chí trực tuyến, blog cá nhân và tác giả.

Chủ đề đi kèm với 2 thiết kế bố cục khác nhau, trình chiếu đặc trưng, ​​tiện ích video, mã đánh dấu tin tức mới, không gian vị trí quảng cáo, v.v. Nó là thân thiện với người mới bắt đầu và dễ dàng để thiết lập.

Bạn cũng nên xem bài viết của chúng tôi về các chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất .

9. Zelle Pro

Zelle Pro là một chủ đề WordPress cao cấp một trang. Nó cung cấp một bố cục tối thiểu với logo tùy chỉnh, tiêu đề toàn băng thông và các nút kêu gọi hành động.

Chủ đề có hình nền tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc không giới hạn và menu lớn. Nó được tích hợp SEO và tối ưu hóa tốc độ để có hiệu suất tốt hơn.

10. Sydney Pro

Sydney Pro là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời. Nó sử dụng các khối Elementor tùy chỉnh cho thanh trượt băng chuyền, bảng giá và dòng thời gian.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm mẫu trang, lựa chọn tiêu đề, tùy chọn tùy chỉnh và tiêu đề video. Chủ đề đã sẵn sàng dịch và cho phép bạn tạo một trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

11. Storefront

Storefront là một chủ đề WordPress WooC Commerce phổ biến . Nó đi kèm với một bố cục trực quan và linh hoạt để tạo ra một cửa hàng trực tuyến.

Nó hoạt động với tất cả các phần mở rộng WooC Commerce liền mạch. Chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho nền, màu sắc và phông chữ bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với xem trước trực tiếp.

12. Inspiro

Inspiro là một chủ đề WordPress phong cách. Nó đi kèm với trình chiếu nền video toàn màn hình hỗ trợ YouTube, Vimeo và video tùy chỉnh.

Chủ đề này là hoàn hảo cho một danh mục đầu tư, một doanh nghiệp nhỏ hoặc một trang web thương mại điện tử. Nó đi kèm với một mô-đun bộ sưu tập để hiển thị hình ảnh, video và danh mục đầu tư công việc của bạn đẹp.

Đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi về các chủ đề WordPress danh mục đầu tư tốt nhất .

13. Neve

Neve là một chủ đề đa năng WordPress hiện đại được thiết kế để tạo ra tất cả các loại trang web một cách dễ dàng. Nó rất linh hoạt và dễ sử dụng.

Chủ đề này tương thích với các trình tạo trang phổ biến, bao gồm Divi Builder, Beaver Builder , v.v. Neve cũng hỗ trợ trình soạn thảo Gutenberg để tùy chỉnh các trang và bài đăng của bạn.

14. Author Pro

Author Pro là một chủ đề WordPress mạnh mẽ. Nó được xây dựng với một cách tiếp cận đa mục đích để làm cho bất kỳ trang web kinh doanh chuyên nghiệp và cửa hàng trực tuyến.

Chủ đề có khả năng mở rộng cao và hoạt động tuyệt vời như nhau cho các trang web doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Nó hỗ trợ plugin WPForms để tạo một biểu mẫu liên hệ hoặc bất kỳ hình thức nào khác một cách nhanh chóng.

15. New Portal

New Portal là một chủ đề tạp chí WordPress miễn phí. Nó có bố cục tiện ích hóa và nhiều mẫu tạp chí làm sẵn để khởi chạy tạp chí trực tuyến của bạn ngay lập tức.

Nó đi kèm với nhiều bảng màu, tùy chọn màu thể loại, màu nền, v.v. Chủ đề rất dễ thiết lập và quản lý với tùy biến trực tiếp WordPress.

16. Shoptimizer

Shoptimizer là một chủ đề WordPress WooC Commerce nhanh chóng. Nó đi kèm với nhiều tính năng để thiết lập và phát triển cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn một cách nhanh chóng.

Chủ đề có bố cục đẹp, tiêu đề tùy chỉnh, phần nội dung nổi bật, tùy chọn giỏ hàng, danh sách mong muốn , v.v. Nó được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ hiệu suất.

17. Gema

Gema là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia, blogger cá nhân, tác giả, lối sống và trang web thời trang.

Nó đi kèm với một logo tùy chỉnh, một menu điều hướng cổ điển , các nút, bố cục bài và một trình quản lý phong cách. Chủ đề Gema thân thiện với người mới bắt đầu và dễ cài đặt.

18. Tusant

Tusant là một chủ đề podcast độc đáo của WordPress rất phù hợp cho các nhạc sĩ, ban nhạc, podcast, vlog và bất kỳ trang web phát trực tiếp âm thanh hoặc video nào.

Nó cho phép bạn nhúng âm thanh và video từ nhiều nguồn. Chủ đề có một số lựa chọn bố cục, kiểu chữ rõ nét và màu nền tùy chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả để tùy chỉnh.

Lưu ý: Nếu bạn muốn kiểm tra các tùy chọn khác, hãy xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất cho podcasters .

19. Save Demo

Save Demo là một chủ đề nhà thờ WordPress được xây dựng lý tưởng cho các trang web phi lợi nhuận, nhà thờ và gây quỹ. Nó đi kèm với trình tạo trang chủ tích hợp để thiết lập trang chủ của trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Nó được đóng gói với plugin Church Content giúp bạn thêm bài giảng, hồ sơ nhân viên, sự kiện và địa điểm. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, menu dính , lựa chọn phông chữ, bảng màu, v.v.

20. Didi

Didi là một chủ đề viết blog thời trang WordPress được thiết kế dành riêng cho lối sống, thời trang, chăm sóc sức khỏe và blog theo phong cách tạp chí. Nó đi kèm với một nền trắng làm cho nội dung của bạn nổi bật.

Nó cung cấp nhiều lựa chọn bố cục, mẫu trang tùy chỉnh, bố cục thanh bên và hỗ trợ video. Chủ đề Didi tương thích với WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Kết Luận

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các plugin phải có WordPress tốt nhất cho tất cả các trang web.

Related Posts

Leave a Comment

shares